เว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์มอบรางวัล 2012 Certificate of Excellence แก่องค์กรธุรกิจชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 5, 2012 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--GHC Asia ทริปแอดไวเซอร์? เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก* ประกาศว่าเว็บไซต์ได้มอบประกาศนียบัตร 2012 Certificate of Excellence แก่โรงแรม ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งรางวัลประกาศเกียรติคุณความเป็นเลิศด้านการบริการนี้จะมอบให้เฉพาะองค์กรที่ได้รับคำติชมในเชิงบวกบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์อยู่เป็นประจำเท่านั้น โดยพิจารณาจากจำนวนองค์กรธุรกิจที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วโลก ซึ่งประมาณร้อยละ 10 ของโรงแรมบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ องค์กรที่จะผ่านเกณฑ์เพื่อเข้ารับ Certificate of Excellence ต้องเป็นองค์กรที่ได้รับคะแนนโหวตในทุกประเภทที่ 4 คะแนนหรือสูงกว่าจากคะแนนเต็ม 5 คะแนน จากคำติชมของนักเดินทางที่ใช้บริการและต้องการแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ หลักเกณฑ์อื่นๆ ที่นำมาประกอบการพิจารณามอบรางวัลนี้คือจำนวนคำชมที่องค์กรนั้นๆ ได้รับตลอดช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา “ทริปแอดไวเซอร์มีความยินดีที่จะมอบประกาศนียบัตรนี้แก่องค์กรธุรกิจที่คงความเป็นเลิศด้านการบริการไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ ตามคำติชมโดยนักเดินทางบนเว็บไซต์ของเรา” มิสคริสทีน ปีเตอร์เซน ประธาน ฝ่ายธุรกิจ ทริปแอดไวเซอร์ กล่าว “รางวัล Certificate of Excellence เป็นเกียรติคุณให้แก่องค์กรที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพื่อตอบแทนความเป็นเลิศด้านการบริการของแต่ละองค์กร เราจึงขอแสดงความยินดีกับองค์กรต่างๆ ตั้งแต่สุดยอดที่พักในกรุงปักกิ่งไปจนถึงสุดยอดร้านอาหารในเมืองบอสตัน ที่ได้มอบประสบการณ์การบริการที่น่าประทับใจแก่นักเดินทางที่นำเอาประสบการณ์ดังกล่าวมาแบ่งปันผ่านทางเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์” องค์กรที่ได้รับ Certificate of Excellence สามารถประกาศความสำเร็จในครั้งนี้ได้ในหลายรูปแบบ อาทิ การติดประกาศนียบัตรที่กำลังจะได้รับในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ภายในสถานประกอบการของตน การจัดทำหน้าต่างเล็กๆ (widget) แสดงรางวัลบนหน้าเว็บไซต์ขององค์กร หรือจะเลือกส่งข่าวประชาสัมพันธ์การรับประกาศนียบัตรนี้ให้แก่สื่อมวลชนแขนงต่างๆ โดยเอกสารและเครื่องมือประชาสัมพันธ์ต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ TripAdvisor Management Centre มิสอลิสัน เทย์เลอร์ รองประธานฝ่ายขาย การตลาดออนไลน์และการบริหารจัดการรายได้ บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดเผยว่า สตาร์วูด โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงแรมในเครือ 109 แห่งในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกได้รับ Certificate of Excellence จากทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งโรงแรมแต่ละแห่งภายใต้ 9 แบรนด์ที่นำเสนอประสบการณ์ด้านไลฟสไตล์อันโดดเด่นของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่สามารถมอบสุดยอดประสบการณ์การเข้าพักอันน่าประทับใจให้แก่แขกของเรา รางวัลจากทริปแอดไวเซอร์นี้สะท้อนความคิดเห็นของกลุ่มคนที่สำคัญที่สุดของเรา และยังเป็นบทพิสูจน์ความพยายามในการให้บริการที่เป็นเลิศของเรา เราขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา” โครงการ Certificate of Excellence ไม่ได้จัดขึ้นเพื่อแทนที่รางวัลทริปแอดไวเซอร์ ทราเวเลอร์ส ชอยซ์ อวอร์ดส์ (TripAdvisor Travellers’ Choice? Awards) แต่เป็นการต่อยอดการมอบรางวัลของทริปแอดไวเซอร์แก่องค์กรธุรกิจที่ได้รับความนิยมสูงตามคำติชมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับโครงการการมอบประกาศนียบัตร Certificate of Excellence สามารถเยี่ยมชมได้ที่ทริปแอดไวเซอร์ แมเนจเมนต์ เซ็นเตอร์ ผ่านเว็บไซต์ http://th.tripadvisor.com/Owners เกี่ยวกับทริปแอดไวเซอร์ ทริปแอดไวเซอร์ เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนและสร้างสรรค์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้ด้วยตัวเอง ทริปแอดไวเซอร์รวบรวมคำแนะนำที่เชื่อถือได้จากนักท่องเที่ยวที่เคยเดินทางเยือนสถานที่นั้นๆ มาแล้ว และนำเสนอทางเลือกและแผนการท่องเที่ยวหลากหลายมากมาย พร้อมด้วยลิงค์เว็บไซต์จองตั๋วหรือที่พักล่วงหน้าต่างๆ เว็บไซต์ต่างๆ ในเครือทริปแอดไวเซอร์รวมกันเป็นชุมชนการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์กว่า 50 ล้านรายต่อเดือน* รวมถึงคำติชมและการแสดงความคิดเห็นกว่า 60 ล้านรายการ เว็บไซต์ในเครือทริปแอด ไวเซอร์ให้บริการใน 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในประเทศจีนที่เว็บไซต์ daodao.com ทริปแอดไวเซอร์ยังมีธุรกิจ ทริปแอด ไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส (TripAdvisor for Business) ซึ่งเปิดโอกาสให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์หลายล้านคนต่อเดือนได้ ทริปแอดไวเซอร์ อิงค์ (NASDAQ: TRIP) บริหารเว็บไซต์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์สื่อท่องเที่ยวอื่นๆ อีก 19 แบรนด์ และทุกเว็บไซต์สามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมรวมกันกว่า 69 ล้านรายในแต่ละเดือน** ซึ่งแบรนด์สื่อท่องเที่ยวในเครือทริปแอดไวเซอร์ประกอบด้วย www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.everytrail.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.independenttraveler.com, www.onetime.com, www.seatguru.com, www.sniqueaway.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travel-library.com, www.travelpod.com, www.virtualtourist.com, www.whereivebeen.com, และ www.kuxun.cn *ที่มา: comScore Media Metrix for TripAdvisor Sites, Worldwide, มกราคม 2555 **ที่มา: comScore Media Metrix for TripAdvisor Inc. and its subsidiaries, Worldwide, มกราคม 2555 ?2012 ทริปแอดไวเซอร์ อิงค์ สงวนลิขสิทธิ์ที่มา ทริปแอดไวเซอร์ เกี่ยวกับ บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,103 แห่ง ในเกือบ 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 154,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในเครือฯ บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ลฯ เป็นเจ้าของกิจการและผู้บริหารงานโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโครงการสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest (SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพักฟรี เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ลฯ ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและบุกเบิกธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์แชร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.starwoodhotels.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทริปแอดไวเซอร์ สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มิสจีน โอข-ยอง โทร. +65-6643-1241 อีเมล์ jow-yeong@tripadvisor.com บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com คุณปิยะภัทร สุริยศักดิ์ อีเมล์ piyapatr.suriyasak@ghcasia.com โทร. 0-2357-1183
แท็ก เอเชีย   2012