โปรโมชั่นพิเศษสุด ... รับส่วนลดค่าอาหาร 15 % ทุกมื้อกลางวัน ทุกวัน ตลอดเดือนมิถุนายน ศกนี้ ณ ดิ แอนนา เรสเตอรอง @ สาทร ซอย 6 บนถนนสาทรเหนือ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 5, 2012 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ดิ แอนนา เรสเตอรอง ดิ แอนนา เรสเตอรอง (The Anna Restaurant) ร้านอาหารสุดเก๋ บนถนนสาทรเหนือ ณ สาทรซอย 6 ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารแปลกใหม่รสชาติไม่ซ้ำซากจำเจ พร้อมรับสิทธิ์พิเศษส่วนลดค่าอาหาร 15% สำหรับท่านที่มารับประทานอาหาร ระหว่างเวลา 11.00 น. — 15.00 น. ลดทุกวันไม่มีวันหยุด ตลอดเดือนมิถุนายน ศกนี้ เท่านั้น ดิ แอนนา เรสเตอรอง ขอเชิญชวนท่านมาเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตด้วยความอร่อยของเมนูอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารสไตล์ยุโรป รวมถึงอาหารจานพิเศษ ซึ่งรับรองว่าที่หาทานที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ ดิ แอนนา เรสเตอรอง แห่งเดียว อาทิ เนื้อแกะคาซาบลังกาที่ดัดแปลงมาจากอาหารของชาวอาหรับ ขาหมูกระเพราชายรองรสจัดจ้าน ฉู่ฉี่ไร้ก้างที่ใช้ปลาดอรี่นำเข้า หรือจะเป็น สลัดแซลมอนอะโวคาโดเทอริยาบิ, อกเป็ดซ้อสส้ม, ปลาทูน่าดิบราดซ้อสวาซาบิวินิเกรต, ไก่คอร์ดอนเบลอ, สลัดหอยเชลล์ซัลซ่า, ลาบปลาแซลมอนรมควัน, พล่าปลาทูน่า และที่ไม่ควรพลาดคือ President’s Salmon แซลมอนสอดไส้กุ้ง เนื้อปู เห็ด และชีส ซึ่งอดีตประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบิลยู บุชซีเนียร์ ได้เคยลิ้มลองและชื่นชอบ รวมถึง เนื้อแกะนโปเลียน อาหารจานโปรดของเจอร์รี ไรซ์ (Jerry Rice) อดีตนักฟุตบอลอเมริกัน จากทีม The San Francisco 49ers ซึ่งเมนูเหล่านี้และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ได้รับความนิยมจากนักชิมและสื่อมวลชนเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ได้เปิดให้บริการมา สำหรับนักชิมที่ชื่นชอบขนมหวาน ทาง ดิ แอนนา เรสเตอรอง ยังมีเมนูขนมหวานและเค้กแสนอร่อยสดใหม่จากเตาทุกวัน ซึ่งมีให้เลือกชิมมากมายที่มุมเบเกอรี่ของร้านฯ ไม่ว่าจะเป็น ‘Chocolate Crepe Amour’ เครปเค้กหลากชั้นที่รับประกันว่าจะต้องหลงใหลรสชาติความหอมหวานตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม และที่ขาดไม่ได้ ‘Toffee Banoffee’ เค้กสูตรดั่งเดิมจากร้านแอนนาคาเฟ่ ศาลาแดง ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 10 ปี ตั้งอยู่ในใจกลางย่านถนนสีลม ดิ แอนนา เรสเตอรอง แอนด์ อาร์ต แกลเลอรี (The Anna Restaurant & Art Gallery) สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม (ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) ด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิคของเรือนไม้สักโบราณสไตล์โคโลเนียลที่มีอายุมากกว่า 120 ปี ดิ แอนนา เรสเตอรอง เปิดให้บริการทุกวัน ด้วยหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารสไตล์ยุโรป และอาหารในสไตล์ฟิวชั่น ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. และยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่จุได้ตั้งแต่ 10-120 ท่านไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ติดต่อสำรองโต๊ะหรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 237 2788-9 เยื่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ที่ www.theannarestaurant.com หรือที่ www.facebook.com/The-Anna-Restaurant-Art-Gallery
แท็ก Restaurant