ภูเขาไฟฟูจิ อีกด้านของญี่ปุ่นที่คุณไม่รู้จัก

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 5, 2012 21:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โซเชียลไวร์ รู้หรือไม่ว่าภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นคือ ภูเขาไฟฟูจิ ตั้งเป็นแนวยาวเหนือใต้กึ่งกลางหมู่เกาะญี่ปุ่นพอดี อยู่ขอบเขตระหว่างจังหวัดชิสุโอกะกับจังหวัดยามานิชิ มีความสูง 3,776 เมตร ยอดเขาปกคลุมไปด้วยหิมะ สมัยก่อนชาวญี่ปุ่นรักภูเขาไฟฟูจิมากในจังหวัดชิสุโอกะ และเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเรื่องของชาญี่ปุ่นอีกด้วย หลังจากนี้เป็นฤดูกาลของยอดใบชาที่ออกมาใหม่ของปีพอดี ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ชาอร่อยที่สุดภายในรอบปี ติดตามได้ที่ We love Japan Facebook fanpage Copy (ก็อปปี้) ลิ้งค์และ Paste (แปะ) ลงใน Address Bar เพื่อเข้าสู่หน้า Fan Page http://www.facebook.com/pages/We-Love-Japan-รวมพลคนรักญี่ปุ่น/463650340328135 J.Kawakami, Jeab Sakura 083-611-7282 บริษัท โซเชียลไวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด | Social Wire (Thailand) Co., Ltd. เลขที973 ชั้น 11 ห้อง 11G, 11H อาคารเพรสิเด้นท์ ทาวเวอร์ ถ.เพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330