มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดสัมมนา “กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล สำหรับ SMEs สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Digital Marketing Strategy for SMEs to AEC)”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 5, 2012 21:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาฟรีในหัวข้อ “อนาคตประเทศไทยใน AEC” และ “กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล สำหรับ SMEs สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Digital Marketing Strategy for SMEs to AEC)” วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้อง 10301 อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 8.30 — 9.00 น. ลงทะเบียน 9.00 - 9.05 น. กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน โดย ผู้แทนนักศึกษาปริญญาโท สาขา การตลาด 9.05 - 9.10 น. กล่าวเปิดงาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัหอการค้าไทย 9.15 - 10.30 น. ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “อนาคตประเทศไทย ใน AEC” โดย คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีและอดีตประธานอาเซียน 10.40 — 12.00 น. เสวนาเรื่อง “กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล สำหรับ SMEs สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” โดย - คุณวิลาส ฉ่ำเลิศวัฒน์ @theink ผู้ก่อตั้ง eventpro.in.th แพลตฟอร์มการนำเสนอ อีเวนท์ที่ สมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย และ boxbox.me ระบบการบริหารสมาชิกลูกค้าออนไลน์ - คุณสุธาทร สุทธิสนธิ์ @toppercool รองผู้อำนวยการฝ่าย Corporate Marketing บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บรรณาธิการและนักเขียนหนังสือที่ขายที่ดีสุด iMarketing 10.0 เจ้าของ blog www.toppercool.com - คุณกานดา สุภาวศิน @PAKADA ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์และผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดโดยใช้ E-Marketing บริษัทอเด็คโก้ คอนซัลติ้ง จำกัด ติดต่อ: ทัศนีพรรณ สิวราวุฒิ 083-277-7288 mookroom@gmail.com