ภาพข่าว“สหกรุ๊ปแฟร์” บรรเทาเงินเฟ้อ — ของแพง ยกทัพของกินของใช้ราคาพิเศษ เปิดให้ช้อป 28 มิย.-1 กค.นี้

ข่าวทั่วไป Thursday June 7, 2012 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--Integrated Communication นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (กลาง) ประธานเครือสหพัฒน์ นายบุญเกียรติ โชควัฒนา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารเครือสหพัฒน์ แถลงข่าวการเตรียมความพร้อมจัดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน — 1 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด Heal The World 2012 รักษ์โลกของเรา 2555 บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากสถานการณ์เงินเฟ้อและสินค้าราคาแพงด้วยการยกทัพของกินของใช้มาจำหน่ายในราคาพิเศษกว่า 1,000 รายการ พร้อมระดมทีมจัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรี เดินหน้าใช้งานนี้โชว์ศักยภาพบริษัทในเครือกว่า 100 บริษัทสู่สายตาคู่ค้าในอาเซียน ปูทางสู่การเปิดเขตการค้าเสรีอาเซียนในปี 2558