เนคเทค ร่วมกับ สวทช. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 18, 2004 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เนคเทค
ตามที่ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดให้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ระหว่าง สวทช.(ไทย) - MDC (มาเลเซีย) ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2547 เวลา 13.00 - 15.15 น.
ณ ห้องเธียรเตอร์ อาคารสำนักงานกลาง อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย รังสิต ปทุมธานี
Program of MoU Signing Ceremony On Co-operation in Electronics and Computer Technology Between Multimedia Development Corporation (MDC) And National Science and Technology Development Agency (NSTDA)22 June 2004 at Theatre Room, Thailand Science Park Tuesday June 22, 2004 Time Program Afternoon Session: MoU Signing at Theatre Room, 1st Floor, NSTDA Bldg.,
13:00 - 14:00 Keynote Address
Thailand: Prof. Dr. Pairash
Thajchayapong, President of
NSTDA
Malaysia: YBhg Datuk Dr.
Mohamed Arif Nun, CEO of MDC
14:00 - 14:15 Wrap Upby
Chairman of each discussion session
14:15 - 14:30 MoU Signing Ceremony
1. NSTDA - MDC
2. Software Park - MSC
Management Services Sdn. Bhd.
14:30 - 14:45 Refreshment
14:45 - 15:15 Press Release
หมายเหตุ ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 47 ทางศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และ คอมพิวเตอร์แห่งชาติ จัดให้มีรถตู้ของศูนย์ฯ บริการรับสื่อมวลชนจากอาคาร สวทช. (โยธี) ถนนพระรามที่ 6 รถตู้จะรอจนถึงเวลา 12.20 น. เดินทางไป อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่
คุณสายพิณ (01) 8991380 , คุณชัยมงคล (06) 5311960 ,
หรือ งานประชาสัมพันธ์และผลิตสื่อ โทรศัพท์ 02 564 6900 ต่อ 2350-2351
งานประชาสัมพันธ์และมัลติมีเดีย
โทรศัพท์ 02 564 6900 ต่อ 2350 - 2355
โทรสาร 02 564 6901--จบ--
-นท-