“แฟมิลล์ คาสเทล” ไวน์ฝรั่งเศสยุคใหม่ คุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย การันตีโดย สยาม ไวเนอรี่

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สยาม ไวเนอรี่ บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลก สานต่อความเป็นผู้นำทางด้านตลาดไวน์ โดยประกาศเสริมทัพไวน์ฝรั่งเศสคุณภาพพรีเมียมชื่อดัง แฟมิลล์ คาสเทล สู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการ แฟมิลล์ คาสเทลเป็นไวน์ฝรั่งเศสที่ฉีกรูปลักษณ์จากไวน์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม สู่ความทันสมัย ดื่มง่าย หากแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพและกรรมวิธีการผลิตแบบฉบับฝรั่งเศสอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน แฟมิลล์ คาสเทล (Famille Castle) เป็นไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากในระดับนานาชาติ ผลิตขึ้นโดยตระกูลคาสเทล ที่ใส่ใจและพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกพันธุ์องุ่นจากแคว้นสุดเลื่องชื่อที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเขตที่ปลูกองุ่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง แคว้น เปอี ด็อค ซึ่งอยู่ในเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส และตอกย้ำความมั่นใจถึงการเป็นไวน์ฝรั่งเศสคุณภาพคับแก้วด้วยการรับของมาตรฐานของ A.O.C. (Appellation d'Origine Contr?l?e) กฎระเบียบข้อบังคับการผลิตไวน์ชั้นสูงของฝรั่งเศส ที่น้อยแบรนด์จะได้การรับรอง คุณจิตรายุส โอสถานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวน์ บริษัทสยาม ไวเนอรี่ กล่าว “อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบริษัท สยาม ไวเนอรี่ มีปณิธานจะสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ในเมืองไทย โดยการนำเข้าไวน์คุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นตัวเลือกให้กับนักดื่มไวน์ชาวไทย และเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำไวน์คุณภาพพรีเมี่ยมในสไตล์ฝรั่งเศสรูปแบบใหม่อย่าง แฟมิลล์ คาสเทล ที่มีประวัติอย่างยาวนานมากว่าครึ่งศตวรรษเข้ามาเสริมทัพในกลุ่มสินค้า World of Wine เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านตลาดไวน์ในประเทศไทยอีกด้วย” ทั้งนี้ มร.เซดริก เจนนิน ไวน์เมกเกอร์ ของแฟมิลล์ คาสเทล ได้ร่วมเผยว่า “แฟมิลล์ คาสเทล คือ สัญลักษณ์ของไวน์ฝรั่งเศสรูปแบบใหม่ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ฉีกหนีจากความเป็นไวน์ฝรั่งเศสโลกเก่าแบบดั่งเดิม แต่คงไว้ซึ่งศิลปะการผลิตตามไวน์ชั้นสูงฝรั่งเศสในทุกๆรายละเอียด ทั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสยามไวเนอรี่ ในการนำไวน์ฝรั่งเศสรูปแบบใหม่นี้มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัส โดยเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคอไวน์ในประเทศไทย จะประทับใจกับการได้สัมผัสไวน์ แฟมิลล์ คาสเทล ที่จะเข้าถึงในทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน” แฟมิลล์ คาสเทล (Famille Castle) ได้ถูกรังสรรค์มาอย่างบรรจงเพื่อใช้ในการสังสรรค์ หรือใช้ในการเฉลิมฉลองให้กับทุกช่วงเวลาดีๆของคุณ ทั้งหมด 4 ระดับ เริ่มต้นด้วยไวน์ดื่มง่ายสำหรับคนเริ่มดื่ม คูเว่ เดอ ฟรองซ์ (Cuv?e de France) ต่อด้วยไวน์ฝรั่งเศสครบคูเว่ทั้งไวน์ขาว แดง โรเซ่ รีเสิร์ฟ เดอ ฟรองซ์ (R?serve de France) หรือไวน์ที่หมักบ่มในถังโอ๊คสุดพิเศษอย่าง แกรนด์ รีเสิร์ฟ (Grande R?serve) ที่สุดด้วยไวน์แดง แมร์โลคุณภาพสุดพรีเมียมกับ เอโอซี บอร์กโดซ์ (AOC Bordeaux) สามารถสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่บริษัทสยาม ไวเนอรี่ โทร 02 533 5600 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แฟมมิลล์ คาสเทล สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็ปไซต์ www.famillecastel.com