กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนา “วาระแห่งชาติ: เศรษฐกิจไทยยุคใหม่ในเศรษฐกิจประชาคมอาเซียน”

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ตามที่กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ มอบหมายให้ TMA - สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ดำเนินการจัดงานสัมมนา “วาระแห่งชาติ: เศรษฐกิจไทยยุคใหม่ในเศรษฐกิจประชาคมอาเซียน” โดยได้รับความร่วมมือจากหอการค้า ไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ซึ่งงานสัมมนาดังกล่าวจะ จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2555 เวลา 08.30 — 16.30 น. ณ ห้อง Plennary Hall 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภาย ในงานจะมีการเสวนาเรื่องการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่เศรษฐกิจประชาคมอาเซียนของอุตสาหกรรมไทย ธุรกิจบริการไทย ธุรกิจเกษตรและอาหารไทย ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากองค์กรภาครัฐและเอกชนร่วมการเสวนาดังกล่าว ทั้งนี้คณะผู้จัดงานฯ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมงานสัมมนาดังกล่าว โดยคาดว่าจะมีผู้บริหารระดับสูงจากภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศมาร่วมงานจำนวน 1,000 คน