บริษัท เพนดุรา ไลฟ์ วิชั่นส์ จำกัด เรียนเชิญเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม “สวยปุ๊บ โพสต์ปั๊บ รับผลิตภัณฑ์”

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2012 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เพนดูรา ไลฟ์ วิชั่นส์ เรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม "สวยปุ๊บ โพสต์ปั๊บ รับผลิตภัณฑ์"เพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์ NIMs? ฟรี !!! เพียงท่านถ่ายภาพ “Before & After” คู่กับชุดผลิตภัณฑ์ NIMs? AuraRadiance? บรรจุภัณฑ์ใหม่ชนิดใดก็ได้ ส่งมาที่ result@natureinmotions.com ลุ้นรับของรางวัล 1. Ultra Magnificer Day Cream SPF 50 PA+++5 ml. จำนวน 1 กล่อง มูลค่า 1,395 บาท 2. Ultra Magnifier Facial Serum 5 ml. จำนวน 1 กล่อง มูลค่า 1,395 บาท รวมมูลค่าของรางวัล 2,780 บาท ท่านสามารถเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฎาคมนี้ ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะส่งภาพเข้ามาร่วมสนุกกันน่ะค่ะ ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/NIMsFanpage https://www.facebook.com/PenduraLifeVisionsThailand Tel : 02 370 228 Mobile : 086 369 2477 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Web site : www.natureinmotions.com