ซีซัน เชียงใหม่ แถลงปรับโฉมใหม่ เอาใจคนพื้นที่

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 11, 2012 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ซีซัน มาร์เก็ต โครงการ ซีซัน เชียงใหม่ ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารงานโดย ภัทริน ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด ในเครือรีโนวา กรุ๊ป ทายาทสาวของผู้บริหารซีคอนฯ คุณเกริกชัย-รัชนี ซอโสตถิกุล ในฐานะผู้บริหารพื้นที่ค้าปลีก ในนาม ซีซัน แฟชั่นมอลล์ ซึ่งมีสาขาที่ประสบความสำเร็จทั้ง ซีคอนสแควร์, ไชน่า เวิลด์, ซีคอนฯ บางแค และซีซัน เชียงใหม่ โดยสาขาเชียงใหม่ ภัทริน ซอโสตถิกุล ได้พัฒนาพื้นที่จาก โครงการเวียงปันนา ศูนย์รวมของฝากและแหล่งชมนกยูงนานาชาติของตนเดิม มาเป็นโครงการ ซีซัน แฟชั่นมอลล์ ศูนย์ค้าปลีกแฟชั่นอินเทรนด์สไตล์เกาหลี ล่าสุดนักธุรกิจสาว ดึง รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ นักเขียนหนุ่ม นักธุรกิจ และนักสังคม มานั่งตำแหน่งผู้ช่วยฯ พร้อมผนึกกำลังทีมงานรุ่นใหม่ พลิกโฉมครั้งใหญ่ จาก ซีซัน แฟชั่นมอลล์ เชียงใหม่ ศูนย์แฟชั่นอินเทรนด์สไตล์ Korea-Lanna เป็น ซีซัน มาร์เก็ต โชว์ความเป็น Community Mall จุดนัดพบที่พร้อมตอบสนองความต้องการของคนในพื้นที่ ซึ่งมีอยู่มากนับหมื่นครัวเรือนตลอดถนนสันกำแพง เชียงใหม่ ได้อย่างครบครัน พร้อมเชิญพันธมิตรทางธุรกิจในเชียงใหม่และจากกรุงเทพฯ ร่วมสร้างมิติใหม่ของตลาดการค้า เปลี่ยนคำว่า “คู่แข่ง” เปลี่ยนเป็น “พันธมิตร” กระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้สะพัดกว่าเดิม ขณะที่โครงการไม่ทิ้งนักธุรกิจมือใหม่ หรือ ร้านค้ารายย่อย ด้วยการตกแต่งพื้นที่ขายเอาใจให้พร้อมสรรพ แค่เพียงลูกค้ามีสินค้ามาจองพื้นที่ก็เปิดร้านได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาตกแต่ง พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด ด้วยค่าเช่าและเงินทำสัญญาราคาสบายกระเป๋าที่ใครก็เปิดร้านเป็นเจ้าของกิจการได้ง่ายๆ งานนี้ ผู้ช่วย MD คนใหม่ฯ กล่าวว่า เราพร้อมปรับภาพลักษณ์โครงการให้เข้ากับวิถีของคนเมือง ไม่ว่าจะการนำถนนคนเดิน หรือ ตลาดนัด หลบฝนเข้ามาเปิดร้านขายภายในพื้นที่ฮอลล์ หรือ แม้แต่การปรับส่วนผสมของร้านค้าให้มีความครบครันตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น หรือ แม้แต่การปรับกิจกรรมให้มีส่วนร่วมกับชุมชนรอบข้างก็ตาม ครั้งนี้ นักธุรกิจรายใหญ่ รายใหม่ มือใหม่ มืออาชีพ พลาดไม่ได้ สนใจพื้นที่ขาย โครงการ ซีซัน มาร์เก็ต โทร.053-350-000 ติดต่อ: ซีซัน มาร์เก็ต 053-350-000
แท็ก ซีคอน