โรงแรมในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในกรุงเทพฯ เปิดตัวสุดยอดสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหาร มอบส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ สำหรับใช้บริการในร้านอาหารและบาร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 11, 2012 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--GHCasia โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ SPG.com/restaurantsandbars เพื่อมอบส่วนลดพิเศษและประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับวีไอพีจากฝีมือเชฟระดับโลกแก่สมาชิกโปรแกรมฯ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทใน กรุงเทพฯ และโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest? หรือ SPG?) ซึ่งเป็นโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวที่ได้รางวัลเกียรติยศมากมาย เปิดตัวสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหาร ที่รวมร้านอาหารและบาร์ชื่อดังจากทั่วโลกกว่า 500 แห่ง มาไว้ให้สมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ ทั่วโลกได้เลือกสรรกันถึงบ้าน พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่มีชื่อว่า www.SPG.com/restaurantsandbars ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกโปรแกรมฯ สามารถเลือกรับส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารและบาร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก โดยในกรุงเทพฯ สมาชิกโปรแกรมฯ สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้จากร้านอาหาร 29 แห่งของ 8 แบรนด์โรงแรมในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทที่ร่วมโครงการ อาทิ ห้องอาหาร Rossini’s ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ห้องอาหาร Viu ณ โรงแรมเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ห้องอาหาร Crave ณ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพฯ — สุขุมวิท 11 ห้องอาหาร Latest Recipe ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ห้องอาหาร Utage ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เอ รอยัล เมอริเดียน ห้องอาหาร etc… on the river ณ โรงเเรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ ห้องอาหาร Taste ณ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท และห้องอาหาร The Eatery ณ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 มร.โลธาร์ เพลล์ รองประธานประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ญี่ปุ่น เกาหลี และกวม สตาร์วูดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอร้านอาหารและผลงานที่รังสรรโดยเชฟที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์นี้ ซึ่งเป็นสุดยอดแหล่งข้อมูลที่รวมเอาเนื้อหา รายละเอียดสิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ ของโปรแกรมเอาไว้สำหรับสมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ทุกท่าน เฉพาะในกรุงเทพมหานคร สตาร์วูดได้นำร้านอาหารและบาร์เข้าร่วมโครงการถึง 29 แห่ง ซึ่งมีทั้งร้านอาหารระดับเวิลด์คลาสให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารเอเชียนฟิวชั่น อาหารอิตาเลี่ยนและฝรั่งเศส โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2555 สมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ สามารถรับส่วนลด 15% ณ wxyz บาร์ ห้องอาหารCrave ห้องอาหาร BarSu ห้องอาหารจีน Silk Road Decanter ไวน์บาร์ ห้องอาหารไทยธาราทอง ห้องอาหาร The Reflexions และร้านอาหารและบาร์อื่นๆ อีกกว่า 300 แห่งในเอเชียแปซิฟิกที่ร่วมโครงการ และยังได้รับคะแนนโบนัสสตาร์พอยท์ส (Starpoints) สำหรับการใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อสะสมคะแนนสำหรับใช้ในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไป และเพื่อสานต่อความมุ่งมั่นจะให้ประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครแก่สมาชิกโปรแกรมฯ บนเว็บไซต์ SPG.com/restaurantsandbars จะยังมีการสอนทำอาหารโดยเชฟและคลิปวีดีโอการรังสรรอาหารขึ้นชื่อของเชฟจากแต่ละห้องอาหารที่ร่วมโครงการ ทั้งนี้ สมาชิกโปรแกรมฯ ยังสามารถเข้าถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับวีไอพีจากฝีมือเชฟชื่อดังระดับโลก อาทิ เชฟโทมัส เคลเลอร์ เชฟแดเนียล โบลูด และเชฟ มาซาฮารุ โมริโมโต้ ผ่านกิจกรรมเอสพีจี โมเมนส์ (SPG Moments) ซึ่งกำลังจัดขึ้นเพื่อสมาชิกโปรแกรมฯ ที่พำนักอยู่หรือกำลังเดินทางไปอเมริกาเหนือ โดยกิจกรรมเอสพีจี โมเมนส์นี้จะจัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในอนาคตอันใกล้ “นอกจากการรวมเอาสุดยอดเชฟฝีมือดีและอาหารหลากหลายสัญชาติมาให้สมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์เกสต์ได้ลิ้มลองแล้ว กิจกรรมเอสพีจี โมเมนส์ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าประทับใจกับบรรดาเชฟชื่อดังฝีมือดีที่สุดของโลก” มร. คริส โฮลเดร็น รองประธานอาวุโสฝ่าย โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ กล่าว เนื่องด้วยโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ เล็งเห็นความสำคัญของการเข้าถึงข้อมูลร้านอาหารและบาร์ได้แม้ในระหว่างการเดินทาง จึงออกแบบเว็บไซต์ SPG.com/restaurantsandbars ให้รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ โดยมีแผนที่จากเว็บไซต์กูเกิ้ลและบริการสำรองห้องอาหารผ่านระบบออนไลน์ เนื้อหาพิเศษส่วนนี้พร้อมให้บริการแล้วเพื่อให้สมาชิกได้ค้นหาและสำรองที่นั่งในร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมโครงการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สมาชิกโปรแกรมฯ ยังสามารถอัพเดทข่าวสารต่างๆ เป็นประจำผ่านทางหน้าเฟสบุ๊คของเว็บไซต์ เนื้อหาอื่นๆ ของเว็บไซต์ประกอบไปด้วย ข้อมูลปฏิทินกิจกรรม รายการอาหาร และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ คลิปวีดิโอต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ SPG.com/restaurantsandbars เกี่ยวกับ โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest (SPG)) โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest (SPG)) ปรับโฉมโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ที่เริ่มต้นขึ้นในปีค.ศ. 1999 ด้วยนโยบายใหม่ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถใช้สิทธิพิเศษในโรงแรมแบรนด์ดังในเครือสตาร์วูดได้โดยไม่มีวันยกเว้น การริเริ่มโครงการโดยยึดสมาชิกเป็นศูนย์กลาง ทำให้โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ มีฐานสมาชิกที่มั่นคงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในจำนวนโครงการประเภทเดียวกัน โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโรงแรมและที่พักตากอากาศ ผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและช่องทางสื่อสารต่างๆ อาทิ เว็บไซต์ SPG.com SPG.com/stayconnected SPG.com/flights และช่องทางอื่นๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถใช้สิทธิพิเศษในห้องพักระดับมาตรฐานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศต่างๆ ในเครือกว่า 1,103 แห่ง ใน 100 ประเทศ และสิทธิพิเศษในหลายร้อยสายการบินได้โดยไม่มีวันยกเว้น การเปิดตัวบริการยัวร์24 (Your24) และเอสพีจี ไลฟ์ไทม์ (SPG Lifetime) รวมถึงประสบการณ์เดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตผ่านกิจกรรมเอสพีจี โมเมนส์ (SPG Moments) ทางเว็บไซต์ spg.com/moments ทำให้โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของนักเดินทางรายใหญ่จากทั่วโลก และเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มข้อได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสากรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศของเครือสตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ SPG.com เกี่ยวกับ เว็บไซต์สตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ เรสเตอรองท์แอนด์บาร์ (www.spg.com/restaurantsandbars) เว็บไซต์สตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ เรสเตอรองท์แอนด์บาร์ (www.spg.com/restaurantsandbars) เป็นช่องทางสู่โลกแห่งประสบการณ์การรับประทานอาหารและสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ณ ร้านอาหารและบาร์กว่า 500 แห่ง สำหรับสมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ ทั่วโลกโดยเฉพาะ เว็บไซต์นี้เปิดโอกาสให้สมาชิกได้ทำความรู้จักร้านอาหารและบาร์ในเมืองเกิดของตน โดยออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ พร้อมฟังก์ชั่นและคุณสมบัติพิเศษต่างๆ อาทิ แผนที่กูเกิ้ล การสำรองห้องอาหารผ่านระบบออนไลน์ รายการอาหาร และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกโปรแกรมฯ คลิปวีดิโอต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ ยังสามารถรับคะแนนโบนัสสตาร์พอยท์ส (Starpoints) สำหรับการใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อสะสมคะแนนสำหรับใช้ในวันหยุดพักผ่อนในฝันครั้งต่อไป และยังจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับวีไอพีจากเชฟชื่อดังระดับโลก อาทิ เชฟโทมัส เคลลอร์ เชฟแดเนียล โบลูด และเชฟมาซาฮารุ โมริโมโต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2555 สมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ สามารถรับส่วนลด 15% ณ ห้องอาหารกว่า 300 แห่งในเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.spg.com/restaurantsandbars เกี่ยวกับ บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,103 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 154,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest (SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและบุกเบิกธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์แชร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.starwoodhotels.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สำนักงานสตาร์วูด เอเชีย แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มิสอาลีเธีย แลม โทร. +65 6335 4837 อีเมล์: Alethea.lam@starwoodhotels.com คุณพรรณี บุญมา โทร. +65 6335 4824 อีเมล์: punnee.bunma@starwoodhotels.com หรือ บริษัท จีเอชซี เอเชีย จำกัด กรุงเทพฯ คุณชุตินันท์ คุณะดิลก โทร. +66 2357 1183 อีเมล์: chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com
แท็ก Restaurant   รีสอร์ท