ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จัดงาน Haier Simply Care

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2012 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ เนื่องในโอกาสปีนี้ไฮเออร์ประเทศไทยฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ได้จัดให้มีงานแถลงข่าว “Haier Simply Care” ใส่ใจ ให้คุณ ให้โลก ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของไฮเออร์ประเทศไทย ภายในงานแสดงสินค้ารุ่น“แคร์ซีรี่ส์” ใหม่ล่าสุดของไฮเออร์ โดยไฮไลท์อยู่ที่การเดิน Finale ของ 3 สาวสวย ซึ่งสาวสวยมากความสามารถ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์จะจับคู่กับตู้เย็น “แคร์แอนด์คูลซีรี่ส์”, สาวสวยเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล คู่กับเครื่องซักผ้า “แคร์แอนด์คลีน” และนางร้ายหน้าหวาน เนย-โชติกา วงศ์วาสนา จับคู่กับเครื่องปรับอากาศ “แคร์แอนด์โคซี่” ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว จะมีขึ้นในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 น. ณ ลาน Fashion Zone ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ถนนพระราม 9 กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. พิธีกรโดย พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เชิญผู้บริหารบริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงาน - มร. อู๋ หย่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด 13.45 น. ชมการแสดง Bartender Show การแสดงแฟชั่นโชว์จากนักแสดง 3 สาว 3 สไตล์ โดย - พรีเซ็นต์สินค้าตู้เย็น “แคร์แอนด์คูลซีรี่ส์” โดยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถโบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ - พรีเซ็นต์สินค้าเครื่องซักผ้า “แคร์แอนด์คลีน” โดยนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล - พรีเซ็นต์สินค้าเครื่องปรับอากาศ “แคร์แอนด์โคซี่”โดยนางร้ายหน้าหวานเนย-โชติกา วงศ์วาสนา 14.15 น. สัมภาษณ์ผู้บริหาร ร่วมกับนักแสดง 3 สาว 3 สไตล์ โดย - คุณเกษม อติสุนทรกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ตู้เย็น - คุณนัดดา ชัยเรืองสิริกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า - คุณธนาพงษ์ ศิริรัตน์อัสดร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ 14.30 น. พิธีกรเชิญ มร. อู๋ หย่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์(ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและนักแสดงทั้ง 3 คน ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที 14.35 น. สัมภาษณ์นักแสดง 3 สาว 3 สไตล์ (สายบันเทิง) - โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ - กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล - เนย-โชติกา วงศ์วาสนา 16.00 น. จบกิจกรรม