“Fun Republic ซ่า... นิยม!!! …แล้วความซ่าจะครองโลก”

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 12, 2012 08:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เอ.พี.ฮอนด้า วงการรถจักรยานยนต์ไทยถึงกับสั่นสะเทือนไม่น้อย เมื่อ เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว ออล นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ดีไซน์ใหม่หมดหัวจรดท้าย พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่สร้างการรับรู้ในหมู่วัยรุ่นให้ได้ตื่นเต้นไปกับการเปลี่ยนโฉมของรถจักรยานยนต์แบบเอ.ที.ยอดนิยมของไทยรุ่นนี้อีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จมาแล้วกับเวอร์ชันก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น “สนุกมันส์รู้กัน Fun United” ในครั้งแรกที่มีการเปิดตัวสกู๊ปปี้ไอสู่ตลาด, “Fun Unlimit ออกลายซ่า” กับสกู๊ปปี้ไอรุ่นไมเนอร์เชนจ์ จนมาถึงยุคล่าสุด “Fun Republic ซ่านิยม” กับออลนิวสกู๊ปปี้ไอปี 2012 ซึ่งยังคงคอนเซปต์ของความ “สนุกซ่า” แต่เป็นมุมใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไป กลายเป็นสีสันใหม่ของวงการ TVCF ความยาว 60 และ 30 วินาทีชุด “Fun Republic ซ่า... นิยม!!! แล้วความซ่าจะครองโลก” ดำเนินเรื่องผ่าน 3 พรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง ไทเทเนียม, หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และเดอะริชแมนทอย พร้อมเหล่ากองทัพวัยรุ่นนิยมความซ่าผู้เข้ามาเป็นแนวร่วมให้กับ ออล นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์ เปิดเรื่องอย่างอลังการด้วยบอลลูน ออล นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ขนาดยักษ์ ที่ปรากฏโฉมให้ฝูงมหาชนวัยรุ่นได้เห็นกันเป็นครั้งแรกในการสวนสนามของกองทัพแห่งสาธารณรัฐ ซ่า...นิยม ก่อนที่กลุ่มศิลปินต่างๆจะทยอยกันปรากฏตัวในมาดใหม่พร้อมรถรุ่นใหม่ นำโดยไทยเทเนียม เจ้าพ่อฮิพฮอพเมืองไทยตัวแทนของ Prestige Guy Series ที่เปิดตัวมาในมาดของ Cool Commander ผู้นำกองบัญชาการซ่าสุด, หนูนา-หนึ่งธิดา มาพร้อมกับลุคใหม่ที่ดูโตและสวยขึ้นสมกับเป็นผู้นำ Chic Army หน่วยสืบราชการรักผู้เป็นเจ้าของ Vivid Me Series, ตามติดด้วยเดอะริชแมนทอย ที่ยกทัพ Devil Troops กองพันทะลวง Fun! มากับ Active Boy Series ก่อนที่ทั้งหมดจะมาร่วมพาเหรดสวนสนามกันอย่างยิ่งใหญ่ โฆษณาแหวกแนวชุดนี้ทำหน้าที่ได้ดีในการส่งมอบอารมณ์ของความสนุกซ่า และความเป็นมหาชน จากตัวสินค้าอย่าง ออล นิว ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สู่กลุ่มเป้าหมายผ่านการเดินเรื่องที่ไม่ซ้ำใครแต่น่าติดตามจนจบ ตรงกับแนวคิดของแบรนด์แคมเปญ “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา... อะไรใหม่ๆ” อย่างชัดเจน Client : A.P. Honda Product : All New Honda Scoopy i Title : Honda Fun Republic Duration : 60 sec. Agency : Hakuhodo (Bangkok) Production House : Sunshine etc. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด โทรศัพท์ 02-757-6111 ปฐมพล ฤดีวศิน (โทนี่) ต่อ 2514/ ธัญลักษณ์ ไชยปะ (บิ๊ก) ต่อ 2508