แนะนำหนังสือ: The Book of Boonkiet Chokwatana

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--พีเพิลมีเดีย ในแวดวงธุรกิจชั้นนำบุคคลคนที่ประสบความสำเร็จระดับแถวหน้าของประเทศไทยต้องมีชื่อ บุญเกียรติ โชควัฒนา ติดในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน จากแนวคิดชีวิตเริ่มต้นจากการ คิดบวก เปิดใจกว้างต่อการรับรู้ทั้งในสิ่งที่ดีและไม่ดี โดยทฤษฎีความเชื่อง่ายๆ ของเขามีอยู่ว่า ถ้ามีใครมาบอกหรือสอนอะไรเรา ให้เราเชื่อไว้ก่อน ถ้าตราบใดสิ่งที่เชื่อนั้นไม่ได้สร้างความเดือดร้อนกับใคร การเปิดใจรับฟังและนำเอาสิ่งที่รับฟังเข้ามาไว้ในการรับรู้น่าจะดีกว่าปฏิเสธ หนังสือ The Book of Boonkiet Chokwatana ไม่เพียงบอกหลักคิดการดำเนินชีวิตเท่านั้น แต่เป็นการเขียนบันทึกประวัติศาสตร์ของผู้ชายที่ชื่อว่า บุญเกียรติ โชควัฒนา ตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบันที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เส้นทางชีวิตของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ บุคลิกอันโดดเด่น คุณธรรมที่ยึดถือ ตรงไปตรงมา ใจนักเลง คิดบวกอยู่ตลอดเวลา โชคชะตาที่เสริมส่ง ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ เป็นบุคลต้นแบบให้คนรุ่นหลังได้เกิดแรงบันดาลและเอาเป็นแบบอย่าง นอกจากนี้ทางสำนักพิมพ์ พีเพิลมีเดียบุ๊ค และบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตหนังสือ“The Book of Boonkiet Chokwatana” ได้มอบรายได้จากการขายหนังสือทุกเล่ม เล่มละ 10 บาท ให้กับ “โครงการนำธรรมะเข้าสู่จิตใจเยาวชน โครงการภายใต้สถาบันยุวโพธิชน มูลนิธิสัมมาชีพ” โดยเบื้องต้นได้มอบเงินที่คาดว่าจะได้รับจากการจำหน่ายหนังสือ จำนวน หนึ่งแสนบาท แก่ ดร.สำราญ ภูอนันตานนท์ ประธานมูลนิธิสัมมาชีพ หนังสือ “The Book of Boonkiet Chokwatana” สามารถหาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th
แท็ก โชควัฒนา