แพนโฟ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัมมนา “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ด้วย บริษัท แพนโฟ จำกัด ได้นำเข้าสัมมนาระดับโลก “The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ลิขสิทธิ์จาก T. Harv Eker นักพัฒนาศักยภาพมนุษย์ และผู้เขียนหนังสือขายดี The Secret of Millionaire ซึ่งเป็นครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยที่จะเปิดเผยเคล็ดลับวิธีคิดของมหาเศรษฐีกับการจัดการเงิน โดยถอดรหัสพิมพ์เขียวทางการเงินของแต่ละบุคคลด้วยการสร้างวิธีคิด (Mindset)ที่ถูกต้อง เพื่อเตรียมตัวให้เข้าถึงความสำเร็จและความมั่งคั่งโดยไม่ต้องสนใจวิกฤติอีกต่อไป โดยจะจัดสัมมนาเต็มรูปแบบ 3 วัน ในวันที่ 6 — 8 กรกฎาคม 2555 ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 สัมมนาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ผ่านการถ่ายทอดจากวิทยากรตัวแทนอันอับหนึ่งจาก T. Harv Eker โดยจับมือร่วมกับองค์กรภาคีเครือข่าย อาทิ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี บริษัท บีเอ็นไอ (ประเทศไทย) จำกัด สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ และ Bnow Co.,Ltd. และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมสัมมนาระดับโลกนี้กว่า 3,000 คน ในโอกาสนี้ บริษัท ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์บริษัท แพนโฟ จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน กรุณาให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสัมมนา“The Millionaire Mind Intensive ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” โดยมี คุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี คุณรมยกร สุวิสิทฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพนโฟ จำกัด คุณสิริลักษณ์ ตันศิริ (โค้ชสิริลักษณ์) นักพูดสร้างแรงบันดาลใจหญิงคนแรกของไทย เจ้าของแนวคิดปลุกพลังยักษ์ในตัวคุณให้ตื่น คุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารานักธุรกิจ ต้นแบบคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการบริหารและพัฒนาตนเอง ร่วมเสวนาหัวข้อ “VIP ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน” ดำเนินรายการโดย คุณวสุ แสงสิงแก้ว ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พุทธศักราช 2555 เวลา 14.00 ถึง 16.30 นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานคร
แท็ก the secret   สมอง