ภาพข่าวจุฬาฯ จับมือ แซส ซอฟท์แวร์ เปิดตัวโครงการ "ซียู โนเลดจ์ เซอร์วิส" ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 22, 2004 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมลงนามสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) เปิดตัวโครงการเพื่อการบริการครบวงจรด้านการวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลธุรกิจอัจฉริยะแห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้ชื่อ " CU Knowledge Services Project" ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ของความร่วมมือระหว่างภาคการศึกษาและภาคธุรกิจ โดย ศาสตราจารย์ คุณหญิงสุชาดา กีระนันทน์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.กมเลศน์ สันติเวชชกุล รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมลงนามสัญญาความร่วมมือพร้อมแถลงข่าวร่วมกับตัวแทนจากบริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) ได้แก่ มิสเตอร์ฟิลลิป เบนิแอค รองประธานบริหาร ภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก บริษัท แซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ นางจงรักษ์ สกุลภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) ณ จุฬ่าลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ นี้
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
วิภาดา สงวนเสรีวานิช vipada@apprmedia.com
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทร 02-655-6633
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
-นท-