เค เอส ซี ปรับโฉมแพ็คเกจ Sanook! 1222 เซิร์ฟได้จุใจ ไม่จำกัดชั่วโมงใช้งาน พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม กระตุ้นยอดลูกค้า

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2004 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
อินเตอร์เนต เค เอส ซี หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เผยแผนกระตุ้นยอดลูกค้า เสนอบริการใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการ เค เอส ซี Dial-Up ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เพิ่มทางเลือกด้วยบริการเชื่อมต่อแบบไม่จำกัดชั่วโมง (Unlimited) พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าใหม่
นายประพนธ์ พงษ์ประพัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่าย Consumer Dial-up Development บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด เปิดเผยถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่-ไม่จำกัดชั่วโมงในการเชื่อมต่อ ว่า "เค เอส ซี เพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อ ตอบสนองทุกรูปแบบความต้องการใช้งานของลูกค้า เนื่องจากในปัจจุบันการใช้อินเทอร์เน็ต กลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่กลุ่มนักธุรกิจ ไปจนถึงนักเรียน นักศึกษา และไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคที่อาศัยในกรุงเทพฯ หรือพื้นที่อื่นทั่วประเทศ ล่าสุด เค เอส ซี จึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการคิดค่าบริการของ แพ็คเกจ Sanook! 1222 ซึ่งเป็นแพ็คเกจพรีเพดที่สามารถใช้งานได้ทั่วประเทศ ผ่านหมายเลข 1222 จากเดิมที่คิดตามชั่วโมงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มาเป็นแพ็คเกจที่ใช้งานได้โดยไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน หรือ Sanook! 1222 Unlimited มีให้เลือก 2 แพ็คเกจตามอายุการใช้งาน ได้แก่ 7 วัน และ 30 วัน โดยแพ็คเกจ 7 วันจะมีราคาอยู่ที่ 109 บาท ส่วนแพ็คเกจ 30 วัน ราคา 419 บาท พร้อมกันนี้ ยังมี รายการส่งเสริมการขาย โดยมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ Sanook! 1222 Unlimited ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 กรกฎาคมศกนี้ นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ www.ksc.net เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นโชคกับโปรแกรม Lucky Draw เพื่อชิงรางวัลบัญชีเงินฝากรวม มูลค่า 4 แสนบาท ตลอดปี ซึ่งจะจับรางวัลรอบแรกในวันที่ 5 กรกฎาคม 2547 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 10 กรกฎาคม 2547 ทางหนังสือพิมพ์บ้านเมืองและเว็บไซต์ www.ksc.net อีกด้วย"
"Sanook! 1222 Unlimited เป็นอินเทอร์เน็ตแพ็คเกจพร้อมใช้ ที่เน้นผู้ใช้บริการกลุ่มวัยรุ่น โดยมีจำหน่ายทุกจังหวัดทั่วประเทศ และสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ที่ใช้เลขหมายของบริษัท ทศท. คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งการปรับรูปแบบการคิดค่าบริการของแพ็คเกจ Sanook! 1222 มาเป็นแบบ 7 วัน และ 30 วันนั้น จะช่วยให้นักท่องเน็ตทั่วประเทศไม่ต้องกังวลกับจำนวนชั่วโมงที่เหลืออยู่ และ ยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกด้วย ทั้งนี้ เค เอส ซี คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้า อย่างอบอุ่น และสามารถเพิ่มยอดขายของบริการอินเทอร์เน็ตแพ็คเกจของเค เอส ซี ได้อย่าง ต่อเนื่อง" นายประพนธ์ กล่าวสรุป
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา, เจตนา เกรียงศักดิ์โอภาส
บริษัท เอ็มเว็บ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร 0-2979-7760 โทร 0-2662-2266
แฟกซ์ 0-2955-0300 แฟกซ์ 0-2204-2261-2
Email: Akausangunsilp@th.mweb.com Email. Chaiwat@124comm.com
Jetana@124comm.com--จบ--
-นท-