ภาพข่าวแสนสิริ จัดกิจกรรม “The Auctionista Party” ส่งต่อ Collectable Items จากทั่วทุกมุมโลก ให้เหล่าผู้ประมูลใจบุญ พร้อมมอบรายได้จากกิจกรรมเข้าสนับสนุนมูลนิธิเสริมกล้า

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอภิชาติ จูตระกูล (ซ้าย) ประธานอำนวยการ จัดกิจกรรม ‘The Auctionista Party’ เชิญชวนลูกบ้านแสนสิริและผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลสุดยอดไลฟ์สไตล์ไอเท็มหายากจำนวน 16 ชิ้น จาก Collectable Items กว่า 100 ชิ้น ที่แสนสิริได้คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมส่งต่อให้แก่บรรดาเหล่าผู้มีรสนิยมผ่านงานประมูล ณ แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 สยามพารากอน ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการประมูลในวันงาน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จำนวนทั้งสิ้น 752,000 บาท บริจาคให้แก่มูลนิธิเสริมกล้า เพื่อสนับสนุนคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อเด็ก และเยาวชนอย่างยั่งยืนโดยมีคุณสุภาพ จารุจิตมณีกุล (ขวา) ผู้จัดการมูลนิธิเสริมกล้า เข้ารับมอบ สำหรับท่านที่สนใจร่วมประมูล Collectable Items อีกกว่า 100 ชิ้น สามารถร่วมประมูลออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2555 นี้ ผ่านเว็บไซต์เฉพาะกิจ www.sansiri.com/auction หรือ เข้าไปที่แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 สยามพารากอน