ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ " Certificate มั่นใจ บ้านสู้น้ำ"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 13, 2012 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ " Certificate มั่นใจ บ้านสู้น้ำ" เพื่อสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคอสังหาริมทรัพย์ไทยหลังน้ำลด ในคุณภาพโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ในวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2555 ณ ห้อง Lecture Hall โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ลงทะเบียนเวลา 14.00 น. กำหนดการ 14.00 - 14.30 น. ลงทะเบียน และ รับประทานอาหาว่าง 14.30 - 14.50 น. แถลงความร่วมมือ โครงการ “Certificate มั่นใจ บ้านสู้น้ำ” - คุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการสนับสนุนความร่วมมือในครั้งนี้ - รศ.มานพ พงศทัต ศาสตราภิชาน อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำภาควิชาเคหการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวถึงแนวทางการดำเนินงาน และประโยชน์ที่ผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปได้รับจากโครงการ ฯ 14.50 — 15.00 น. ผู้บริหารธนาคารเกียรตินาคิน และ ตัวแทนจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมลงนามในใบ “Certificate มั่นใจ บ้านสู้น้ำ” พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 — 16.00 น. หลักเกณฑ์และแนวทางดำเนินการให้ผ่านมาตรฐานใบรับรอง “Certificate มั่นใจ บ้านสู้น้ำ” โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ บริษัท อินทิกรัล เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนส์ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณสุทัศน์ วัฒนกุลชาติ ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนสินเชื่อธุรกิจ สายสินเชื่อธุรกิจ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) 16.00 — 16.30 น. ตอบข้อซักถาม