ร่วมสร้างความแตกต่าง นอกห้องเรียน กับโครงการ “แซส ใจ ดี”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--Mind PR สำหรับคำว่า “Good Heart” ในภาษาไทยนั้นใช้คำว่า “ใจดี” อันเป็นแรงบันดาลของโครงการเพื่อชุมชนในภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิก และกลุ่มประเทศในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ของบริษัท แซส ซึ่งเป็นผู้นำซอฟต์แวร์และการบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจและเป็นผู้ค้าอิสระในตลาดบิซิเนส อินเทลลิเจ้นท์ที่ใหญ่ที่สุด เมื่อเร็วๆ นี้ พนักงานแซสทั่วโลกกว่า 40 ชีวิต พร้อมด้วยครอบครัวได้เดินทางมาในประเทศไทย ในฐานะตัวแทนของบริษัทฯ เพื่อมาดำเนินกิจกรรมในโครงการ “แซส ใจดี” ที่โรงเรียนบ้านออนหลวย จังหวัดเชียงใหม่ ของประเทศไทย เมื่อมาถึงโรงเรียน แซสได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและได้เยี่ยมชมโรงเรียน หลังจากนั้นได้ช่วยกันปรับปรุงโรงอาหารของโรงเรียน โดยได้ทำความสะอาด ทาสี เปลี่ยนพื้นและโต๊ะอาหารใหม่ให้กับกับโรงอาหารของโรงเรียน ก่อนเดินทางกลับ แซสได้ร่วมเล่นดนตรี และเล่นเกมส์ร่วมกับเด็กๆ ในโรงเรียน พร้อมทั้งแข่งขันฟุตบอลกันอย่างสนุกสนาน ทั้งพนักงานแซสและครอบครัว พร้อมด้วยเด็กๆ ต่างมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มเช่นเดียวกัน นับว่าเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมเลยทีเดียว