อาวียองซ์เปิดเวทีให้ผู้กองหนุ่มควงสาวนักการตลาด เปิดใจเผยวิธีรับรายได้ 6 หลัก กับการตัดสินใจเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับยูนิลีเวอร์ ในงาน GRE@T DAY เราทำได้ คุณทำได้

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไม่มีโอกาสใดจะยิ่งใหญ่ไปกว่าโอกาสที่คุณจะได้เป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับยูนิลีเวอร์ ที่ อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม จากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างยูนิลีเวอร์ นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร — อาวียองซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญในงาน “GRE@T DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้” งานที่คุณจะได้พบกับบุคคลต้นแบบที่ประสพความสำเร็จ มาบอกเล่าประสบการณ์การตัดสินใจครั้งสำคัญของการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับยูนิลีเวอร์ ณ หอประชุมมหิศร ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องกับงาน “GRE@T DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้” ที่มีผู้สนใจหลั่งไหลมาร่วมงานเพื่อพบกับโอกาสทางธรุกิจที่ยิ่งใหญ่ โดยงานในครั้งนี้มี 9 บุคคลต้นแบบที่ประสพความสำเร็จมาร่วมแชร์ประสบการณ์การตัดสินใจครั้งสำคัญของการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับยูนิลีเวอร์ แม้กระทั่งผู้กองหนุ่มอนาคตไกลที่เริ่มต้นทำธุรกิจตั้งแต่เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจปีที่ 2 รับรายได้หลักแสนตั้งแต่ยังเรียนไม่จบชั้นปีที่ 4 ยอมหันหลังทิ้งชีวิตข้าราชการ ปัจจุบันเป็นเจ้าของบ้านมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ร.ต.อ. เด่นอนันท์ ยอดราช Group Executive Business Associate เผยว่า “คุณพ่อผมท่านเป็นข้าราชการตำรวจ ดังนั้นฝันแรกของผมคือการเป็นข้าราชการตำรวจเช่นกัน ผมมุ่งมั่นสอบจนสามารถเข้าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจได้ หากเรียนจบติดยศผมจะมีเงินเดือนข้าราชการประมาณ 7,000 บาทกว่าๆ แม้จะเป็นอาชีพที่มีเกียรติ แต่ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตได้ กระทั่งวันหนึ่งได้เจอกับเพื่อนสมัยเรียนอนุบาลแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์ ทำให้ผมกลับมานั่งทบทวนว่าชีวิตเราต้องการอะไรกันแน่ จนผมพบกับคำตอบว่า ผมนั้นอยากมีรายได้ 6 หลักที่มั่นคง ผมไม่อยากมีเจ้านายเป็นของตัวเอง ผมต้องการทำงานในเวลาที่ผมต้องการจะทำ และผมยังค้นพบอีกว่าธุรกิจนี้ผมสามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดในอนาคตให้ลูกหลานผมได้อีกด้วย ผมตัดสินใจสมัครทันทีเลยครับเพียงแค่ 600 บาท พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ แต่หากเราคิดแค่ว่างานที่เราทำนั้นมีคุณค่า เป็นงานที่สร้างคน เปิดโอกาสดีๆ ให้กับคน และยังทำให้คุณภาพชีวิตคนให้ดูดีขึ้น และเป็นงานที่จะตอบสนองโจทย์ที่เราต้องการได้อย่างไร เพียงเท่านี้ผมลงมือทำ ตั้งใจทำ แม้ในเวลานั้นผมจะเป็นเพียงนักเรียนนายร้อยตำรวจปีที่ 2 และมีเวลาทำธุรกิจนี้เพียงแค่ 1 วันต่อสัปดาห์ เวลานั้นผมรับรายได้ต่อเดือน 8,000 กว่าบาท จากนั้นผมเรียนปีที่ 3 ผมรับรายได้ต่อเดือน 40,000 บาท พร้อมออกรถยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกิจ กระทั่งเรียนปีที่ 4 ผมรับรายได้ 90,000 บาทต่อเดือน จนผมเรียนจบและติดยศ ผมยังคงรับรายได้จากการทำธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์นี้ 140,000 บาทต่อเดือน ผมจึงตัดสินใจลาออกทันที และเพราะธุรกิจนี้ยังเปิดโอกาสให้ผมได้ท่องเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งผมไปมาแล้วหลายประเทศครับ นอกจากการไปท่องเที่ยว ผมยังใช้เงินจากธุรกิจนี้ส่งเสียตัวเองเรียนปริญญาโทในต่างประเทศ รวมทั้งส่งเสียแฟนตัวเองเรียนจนจบปริญญาตรี จนวันนี้อีก 1 ฝันของผมก็สำเร็จแล้วครับ ผมมีบ้านมูลค่า 10 ล้านบาท ที่ในอดีตผมต้องอาศัยบ้านพ่อนอน อาศัยบ้านพ่อกินข้าว แต่เวลานี้ความสุขของผมคือการที่พ่อแม่มาอยู่บ้าน ของผมบ้างมานั่งกินข้าวที่บ้านผมบ้าง ต้องบอกว่าธุรกิจนี้จะทำให้ฝันคุณเป็นจริง และยังมี เวลาได้อยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น เมื่อก่อนธุรกิจเครือข่ายจะมาจากทางฝั่งอเมริกา และคนไทยเราต้องเป็นดาวน์ไลน์ของคนต่างชาติ แต่ตอนนี้เรามีธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์ ธุรกิจที่เกิดขึ้นประเทศไทย และจะเป็นธุรกิจที่จะทำให้คนไทยได้เป็นอัพไลน์ของคนต่างชาติ และในอนาคตกับการเป็นอัพไลน์ของคนทั่วโลก ถ้าคุณศึกษาและลงมือทำอย่างจริงจัง เมื่อผมทำได้ คุณก็ทำได้เช่นกันครับ” และอีก 1 สาวที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เพียงแค่เห็นความยิ่งใหญ่ของบริษัทยูนิลีเวอร์ ธุรกิจที่ไม่เพียงเป็นความมั่นคง แต่ยังเป็นระบบสำรองของชีวิตที่มั่นคงที่สุด อรอนงค์ ศิริวาณิชย์ Regional Executive Business Associate เผยว่า “อดีตเป็นนักการตลาดบริษัทปูนยักษ์ใหญ่ที่ชอบติดรถพี่ทำงานกลับบ้านเป็นประจำ จนวันหนึ่งขออาศัยพี่คนนี้ที่ทำให้ได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่าย อาวียองซ์ ซึ่งวันนั้นพี่คนนี้บอกว่าขอแวะทำธุรกิจที่ SCB หน่อยนะ ด้วยความที่อาศัยเขาก็ตอบว่าได้ค่ะพี่ พอเห็นสถานที่ที่ใหญ่โตจึงถามว่าพี่มาทำอะไรที่นี่เหรอ แล้วพี่คนนี้ก็บอกว่า พี่ทำธุรกิจกับยูนิลีเวอร์ เพียงแค่ฟังก็รู้สึกว่า โห...ดูยิ่งใหญ่จัง แล้วก็ขอติดสอยห้อยตามขึ้นมาที่ออฟฟิศของอาวียองซ์ พร้อมกับถามว่าถ้าอยากทำธุรกิจร่วมกับอาวียองซ์ต้องทำยังไง และตัดสินใจอย่างไม่ลังเลด้วยค่าสมัครเพียง 600 บาท เพียงเพราะเห็นความยิ่งใหญ่ของธุรกิจนี้ จากนั้นก็เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมกับการเข้ามาเรียนรู้ธุรกิจ เรียนรู้ผลิตภัณฑ์ ทุกเย็น จากที่ทำงานเดินทางมาที่อาวียองซ์ ต้องต่อรถเมล์หลายสายมาก ใช้เวลาการเดินทางร่วม 2 ชม. แต่เพราะรู้ว่าถ้าเราตั้งใจลงมือทำอย่างจริงจังเราจะมีโอกาสประสพความสำเร็จ แม้ว่าเดือนแรกที่ทำจะได้รับรายได้เพียง 300 บาท ทำไปได้ประมาณ 1 ปี รับรายได้เป็นเงิน 20,000 บาท พอเข้าปีที่ 2 รับรายได้ 70,000 บาท ดิฉันตัดสินใจลาออกจากงานประจำทันที และมุ่งมั่นลุยกับธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์นี้อย่างเต็มตัว กระทั่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คุณพ่อซึ่งเป็นคุณหมอด้านหัวใจเกิดล้มป่วยเป็นอัมพาตลง หน้าที่การงานที่เมื่อก่อนมีคนนับหน้าถือตา พาคุณพ่อไปเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนหรูๆ หายหน้ากันไปหมด ภาระทางบ้านทั้งหมดจึงตกเป็นของดิฉัน รวมถึงค่าเล่าเรียนของน้องชายและน้องสาว จากนั้นไม่นานต่อมาคุณพ่อก็เส้นเลือดในสมองแตกนอนเป็นเจ้าชายนิทรา ในวันนั้นดิฉันกำลังเร่งปิดยอดอยู่ที่ อาวียองซ์ พอรับโทรศัพท์ดิฉันทิ้งงานที่อยู่ทุกอย่างทันที จะมีงานใดค่ะที่สามารถทิ้งโดยพลการ ไม่ต้องลาเจ้านาย ไม่ต้องบอกให้ใครช่วยสะสางงานต่อให้ที และ 4 เดือนเต็มๆ ที่ดิฉันดูแลคุณพ่อและไม่รับโทรศัพท์เลย แต่เชื่อไหมค่ะว่ารายได้ดิฉันกลับแตะที่ 6 หลัก เพราะธุรกิจนี้ที่ทำให้ดิฉันมีโอกาสได้อยู่ดูแลคุณพ่อจนลมหายใจสุดท้าย และยังเป็นธุรกิจที่ทำให้ดิฉันมีโอกาสได้ท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ได้มีโอกาสยกระดับชีวิตให้ดีขึ้น จากที่เมื่อก่อนดิฉันต้องอาศัยพี่ๆ ที่ทำงานขอติดรถกลับบ้าน แต่ตอนนี้ดิฉันมีรถยนต์ส่วนตัวที่ก่อนหน้าจะเป็นเพียงรถยนต์ธรรมดาๆ แต่ตอนนี้ดิฉันก็มีโอกาสได้เป็นเจ้าของรถยนต์ยุโรปคันงาม และกำลังจะเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสุดหรู ดิฉันอยากบอกว่าธุรกิจนี้มีต้นทุนไม่เหมือนธุรกิจอื่น ธุรกิจนี้มีต้นทุนเพียงแต่ความฝัน ความตั้งใจ และความมุ่งมั่น ที่ลงมือทำเพื่อผลลัพธ์ชีวิตที่ดีขึ้น ดิฉันเป็นหนึ่งคนที่มีความฝันที่ต้องการมีชีวิตที่ดี ต้องการดูแลครอบครัวให้สุขสบาย ไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ดังนั้นเมื่อดิฉันทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกัน” เต็มอิ่มกับประสบการณ์ความสำเร็จจากผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายอาวียองซ์ ในงาน “GRE@T Day (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้” ที่มาร่วมแชร์แบ่งปันเส้นทางสู่ความสำเร็จ ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้พบโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต เพราะอาวียองซ์เชื่อว่า “เราทำได้ คุณทำได้” หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2619-0429 ถึง 30 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์