ภาพข่าวบ๊อช (Bosch) แถลงทิศทางปี 2555 เดินหน้าลงทุนตั้งโรงงานบรรจุภัณฑ์ เตรียมใช้ไทยเป็นฐานขยายธุรกิจสู่ สปป.ลาว

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2012 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ฮักเดอ บ๊อช(Bosch)ประเทศไทย แถลงผลประกอบการปี 2554 ยอดขายเพิ่มขึ้น 25% ประกาศปี2555 เดินหน้าตั้งโรงงานผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ทุ่มทุน 110 ล้านบาท รองรับตลาดเอเซียอาคเนย์โต เร่งสานต่อแผนส่งเสริมการคิดค้นนวัตกรรมและขยายไลน์สินค้า เพื่อผลักดันยอดขายให้โตตามเป้าหมาย พร้อมเตรียมใช้ไทยเป็นฐานในการขยายธุรกิจสู่สปป.ลาว เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี มร.มาร์ติน เฮยส์ ประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)จำกัด(ยืนกลาง)ร่วมแถลงพร้อมผู้บริหารระดับสูงอาทิ มร.ปีเตอร์ แวนดลิค กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรเบริ์ต บ๊อช จำกัด (ที่3 จากซ้าย) มร.นอร์เบิร์ต โบรซิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายชิ้นส่วนรถยนต์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค( ที่3จากขวา) มร.ราเกซ คานธี ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายอะไหล่รถยนต์ (ที่1จากขวา) คุณชัยพร รัตนเชตกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องมือไฟฟ้า (ที่2จากซ้าย) มร.ศิวากุมาร์ พิชัย ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย (ที่1จากซ้าย) มร.สเตฟาน ไรเนอร์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)(ที่2 จากขวา)