ประกวดราคาการเช่า

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2012 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย มีความประสงค์จะประกวดราคาการเช่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์(ฮาร์ดแวร์/Hardware), ระบบเครือข่าย (เน็ตเวิร์ค/Network) และชุดคำสั่งหรือโปรแกรมที่ใช้สั่งงานให้คอมพิวเตอร์ทำงาน (ซอฟต์แวร์/Software) ในโครงการ "ปรับปรุงระบบเครือข่ายและระบบการซื้อขาย" กำหนดยื่นซองเสนอราคา ในวันที่ 27 มิถุนายน 2555 ระหว่างเวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น. และกำหนดเปิดซองประกวดราคา ในวันที่ 27 มิถุนายน 2555 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ โดยนำหลักฐานสำเนาหนังสือรับรองนิติบุคคลได้ที่คุณกรานต์เลิศ สหายวงศ์ โทรศัพท์หมายเลข 0-2263-9881 ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ชั้น 15 อาคาร ซีอาร์ซี ออล ซีซั่นส์ เพลส 87/2 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณไพศาล ปุตติสังคะ โทรศัพท์หมายเลข 0-2263-9857 หรือ E-mail: paisan@afet.or.th ในวันและเวลาทำการ และประชาสัมพันธ์ทาง www.afet.or.th