พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา เปิด พอว์พาลส์ ธุรกิจสำหรับคนรักน้องหมาแบบครบวงจร

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2012 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--พอว์พาลส์ กรุ๊ป สร้างมิติใหม่ให้กับวงการคนรักน้องหมาในบ้านเรา เมื่อ พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา จับมือ พลศักดิ์ - วิรชา อยู่วิทยา, พิมพินันท์ โรจนัย และ ณฏฐวรรธน์ ธีราโมกข์ เปิดแบรนด์ พอว์พาลส์ (Pawpals) ทำธุรกิจสำหรับคนรักน้องหมาแบบครบวงจร ที่ดูแลใส่ใจสัตว์เลี้ยงเปรียบประหนึ่งกับครอบครัว พร้อมบริการใหม่ล่าสุด Mobile Dog Grooming รับดูแลอาบน้ำ ตัดขน สุนัข แบบเคลื่อนที่ ซึ่ง “มีที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากแขกซุปเปอร์วีไอพี อย่าง ศักดิ์ชาย-เพ็ญทูล อยู่วิทยา (คุณพ่อคุณแม่) มาให้กำลังใจ พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสนิทอย่าง สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา , ออม ล่ำซำ, อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, วาริธร กันท์ไพบูลย์, อมตา-นภัสถ์ จิตตะเสนีย์, ปณิธิ นวสมิตวงศ์, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, สมรัตน์ ขำภิบาล, พลอย-ปรารถนา เตชะไพบูลย์, เก๋-ชลดา เมฆราตรี ควงน้องหมาสุดเลิฟ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ สร้างสีสันในงาน “พอว์พาลส์ โชว์พาว (PAWPALS SHOW POW)” ณ ดิจิตอล เกทเวย์ สยามสแควร์ เมื่อวานที่ผ่านมา พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พอว์พาลส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า สาเหตุที่เปิดธุรกิจนี้มาการที่เรามีความรักสุนัขตั้งแต่เด็ก มีความฝันว่า อยากให้สุนัขของเรามีชีวิตที่ดี แฮปปี้ มีความสุข เหมือนๆกันกับเรา ดังนั้นพอเห็นโอกาสว่า ธุรกิจบริการอาบน้ำและตัดขนสุนัขในเมืองไทยยังมีช่องว่างทางธุรกิจอยู่ จึงคิดริเริ่มทำธุรกิจ พอว์พาลส์ ขึ้นมา ภายใต้สโลแกน “สะอาดถึงที่ สุนัขอารมณ์ดี เจ้าของสบายใจ” มีบริการ Mobile Dog Grooming รับดูแลอาบน้ำ ตัดขน ฉีดวัคซีนสุนัข แบบเคลื่อนที่ ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย แม้ว่าเปิดให้บริการมาเพียงไม่กี่เดือน มีรถโมบายเซอร์วิสเพียง 2 คัน แต่ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากคุณลูกค้า คิวให้บริการแน่นตลอดเลย อนาคตอันใกล้นี้จะเพิ่มเป็น 4 คัน สำหรับค่าบริการ เริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไป รวมทั้งมีแชมพูและครีมนวดสูตรพิเศษของเราโดยเฉพาะสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2576-1586-9 หรือ www.thepawpals.com