Fortune Ukulele Day เวทีสานฝัน คนรักกีต้าร์จิ๋ว

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2012 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เปิดเวทีสานฝัน เอาใจคนรักการเล่นอูคูเลเล่ จัดประกวด Fortune Ukulele Day โชว์ชิงแชมป์อูคูเลเล่ ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ ในวันที่ 23 มิ.ย. นี้ บริเวณชั้น 3 AV Zone ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ บมจ.ซี.พี.แลนด์ ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เผยว่า ตอนนี้กระแสอูคูเลเล่บูมมากในเมืองไทย ไม่ว่าจะไปทางไหน ก็จะมีหนุ่มสาวที่มีใจรักด้านดนตรี หันมาฮิตเล่นเจ้ากีต้าร์จิ๋วตัวนี้กันทั่วเมือง ไม่เว้นแม้แต่ยาวชนตัวน้อยๆก็หยิบมาฝึกเล่นกันอย่างคึกคัก และภายในศูนย์การค้าของเราก็มีร้านค้าที่ทั้งจำหน่ายและเปิดคอร์สเพื่อให้น้องๆหรือผู้ที่สนใจได้เรียนรู้การเล่นอูคูเลเล่อีกด้วย ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งเสริมในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นอูคูเลเล่ของคนไทยให้ทัดเทียมสากล และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทางศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์ฯ อาทิ ร้านบ้านอูคูเลเล่ ร้านMusic Center และโรงเรียนดนตรีสยามกลการ รัชดาภิเษก นครหลวงการดนตรี สถาบันดนตรีสวีทโฮมมิวสิค และ ROKZ แมกกาซีน จัดกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้น โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี และรุ่นบุคคลทั่วไป ซึ่งได้ปิดการรับสมัครและส่งคลิปไปเมื่อวันที่15 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยคัดเลือกจากคลิปการเล่นอูคูเลเล่ที่ส่งมา เกณฑ์การตัดสินจะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ตัดสินจากฝีมือการเล่น และความเฮง (จับฉลาก) ร่วมชมพร้อมเชียร์ 23 มิ.ย. นี้ ที่ชั้น 3 AV Zone ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ พิเศษ ...สำหรับมือใหม่ โปรดติดตามการเปิดคอร์สหัดเล่นอูคูเลเล่เบื้องต้น (ฟรี) เร็วๆนี้ ลงทะเบียนผ่าน www.facebook.com/fortunetown หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ 0 2641 1884-6 , www.fortunetown.co.th ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713, 3040, 3099 แฟ็กซ์ 0 2641 1048