ดริงค์เทค เอเชีย ตอบโจทย์อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มครบวงจร

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2012 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ดริงค์เทคเอเชีย (DrinkTech Asia) หนึ่งในโซนอุตสาหกรรมภายในงานโพรแพ็คเอเชีย 2012 ณ ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติ ไบเทค บางนา แสดงนวัตกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ มุ่งนำเสนอเครื่องจักรตลอดจนความก้าวล้ำของกระบวนการผลิต การบริหารจัดการ การควบคุมมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย พร้อมลดความสิ้นเปลือง ช่วยประหยัดพลังงาน และมีบริษัทชั้นนำด้านเครื่องดื่มสนใจเข้าชมงาน อาทิ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง (จำกัด) บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด บริษัท โอสถสภา จำกัด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท เบียร์ลาวอิมพอร์ตเอ็กซพอร์ต จำกัด และบริษัท ไทยเอเชียแปซิฟิคบริวเวอรี่ จำกัด เป็นต้น