ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ และพันธมิตร จัดสัมมนา ‘บริษัทไทยก้าวไกลสู่การลงทุนในสหรัฐอเมริกา’

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 19, 2012 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.ไมเคิล แอล แมคกี ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ (ขวา) มร.ไมเคิล มิวส์ซี่ เลขานุการและกงศุล หัวหน้าฝ่ายวีซ่า (ซ้าย) สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย นางจันทิรา ยิมเรวัต ผู้อำนวยการอาวุโสสำนักพัฒนาการตลาดระหว่างประเทศ (ที่ 3 จากขวา) กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ และมร.โจนาธาน เบลน รองกรรมการบริหาร ภาษี (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท สำนักภาษีเคพีเอ็มจี ภูมิไชย จำกัด ร่วมให้การรับรอง มิสคริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสที่ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา ‘บริษัทไทยก้าวไกลสู่การลงทุนในสหรัฐอเมริกา’ ซึ่งจัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพและองค์กรพันธมิตร ในการสัมมนาดังกล่าว ดร.ทวีลาภ ร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากรเพื่อให้ข้อมูลและชี้ให้เห็นโอกาสการลงทุนและการทำธุรกิจในสหรัฐอเมริกาแก่ผู้ประกอบการไทยที่กำลังมองหาช่องทางการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ โดยธนาคารกรุงเทพมีเครือข่ายสาขานิวยอร์ค ที่เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2508