ภาพข่าวS&P ยกขบวนเมนูแซลมอนจานเด็ดส่งตรงจากนอร์เวย์ ในเทศกาล “Simply Norwegian Salmon” พร้อมเสิร์ฟเอาใจคนรักสุขภาพแล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2012 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--อาซาตซู คุณสมเจตน์ วัธนเวคิน ผู้อำนวยการสายการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) แนะนำเมนูใหม่ล่าสุดเอาใจคนรักสุขภาพ ใน Simply Norwegian Salmon...เทศกาลปลาแซลมอนนอร์เวย์ ที่ยกขบวนเมนูปลาแซลมอนคุณภาพส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์มาให้ลูกค้าคนไทยได้ลิ้มรส โดยมีเซเลบริตี้สาวสวยคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการไอที” ร่วมชิมและแนะนำจานเด็ด อาทิ แซลมอนสเต็กซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมผักโขมและข้าวกล้องงอก, สลัดแซลมอนย่าง-บัลซามิค และอีกหลากหลายเมนูที่คัดสรรเป็นพิเศษ พร้อมจัดโปรโมชั่นเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่ม พิ้งค์เกรปฟรุตเบอร์รี่พันช์ ในราคาเพียง 68 บาท เมื่อสั่งอาหาร ในเมนู Simply Norwegian Salmon ที่ร้าน S&P ทุกสาขา ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม 2555