ภาพข่าว“ธนาคารยูโอบี” ปรับโฉมบัตรเครดิต “ยูโอบี แบล็ก” ใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 19, 2012 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ธนาคารยูโอบี นายปีเตอร์ ฟู มู ตัน (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี จำกัด(มหาชน) จัดงานวีไอพีปาร์ตี้ปรับโฉมใหม่บัตรเครดิตยูโอบีแบล็ก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดบัตรเครดิตสุภาพบุรุษและขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วยอภิสิทธิ์ใหม่สำหรับคุณผู้ชายที่เหนือระดับ ตั้งแต่การออกแบบดีไซน์บัตรใหม่ในรูปลักษณ์ทันสมัย พร้อมเพิ่มสิทธิประโยชน์โดดเด่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของสุภาพบุรุษ ในคอนเซ็ปต์เท่ห์ๆว่า “เพราะชีวิต ... ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” พร้อมตั้งเป้าหมายลูกค้าผู้ถือบัตรใหม่ 50,000 รายภายในสิ้นปีนี้ ภายในงานมีหนุ่มหล่อหลากสไตล์อย่าง ดอม เหตระกูล (ซ้ายสุด), ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ( ที่ 2 ทางซ้าย) และ แม่สาย ประภาสะวัต (ที่ 2 ทางขวา) มาร่วมโชว์ของสะสมส่วนตัวและเผยถึงไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจในการใช้ชีวิตของหนุ่มยุคใหม่ ที่ ฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ ซอย 11 เมื่อเร็วๆนี้