ซีเนริโอจัดงาน วันชุมนุมคนรักแปดพันเก้า ครั้งที่ 1 อาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2547

ข่าวทั่วไป Friday June 25, 2004 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ซีเนริโอ
สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ผู้บริหารซีเนริโอเป็นอย่างมากเมื่อรู้ว่ามีคนชื่นชอบละครซีรี่ส์ "รักแปดพันเก้า" มากขนาดจัดทำเว็บไซต์ เพื่อแสดงความคิดเห็นต่อตัวละคร การแสดง การกำกับ การวางโครงเรื่อง บทโทรทัศน์ รวมทั้งเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับละครเรื่องนี้ เท่านั้นยังไม่พอยิ้มกันแก้มแทบปริเข้าไปอีก เมื่อรู้ว่ามีผู้ชมกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นนิสิตนักศึกษาและคนทำงานได้จัดตั้ง "กลุ่มคนรักแปดพันเก้า" ขึ้นมาพร้อมกับจัดงาน "วันชุมนุมคนรักแปดพันเก้า ครั้งที่ 1" โดยประวัตถุประสงค์จะบำเพ็ญประโยชน์ร่วมกันในฐานะที่ได้รู้จักกันจากละครเรื่องนี้ โดยจะมีการเลี้ยงภัตตาหารเพลแก่พระภิกษุอาพาธที่เข้ารักษา ณ โรงพยาบาลสงฆ์ ถนนศรีอยุธยา ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้ และมีการทำจดหมายแจ้งมาทางบริษัท ซึ่งคุณบอยบอสใหญ่เห็นชอบด้วย แถมยังให้ทีมนักแสดงและทีมงานของละครเรื่องนี้ไปร่วมทำบุญด้วย--จบ--
-วม/พห-