บ๊อบแม็กซ์ อีเว้น แอ่น เอ็กซิบิชั่น ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “บางกอก ซูเปอร์คาร์ แอนด์ ออโต้โชว์ 2012”

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 20, 2012 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--บ๊อบแม็กซ์ อีเว้น แอ่น เอ็กซิบิชั่น เนื่องด้วย บริษัท บ๊อบแม็กซ์ อีเว้น แอ่น เอ็กซิบิชั่น จำกัด ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป และ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำ จัดงาน “บางกอก ซูเปอร์คาร์ แอนด์ ออโต้โชว์ 2012” ยกขบวนรถจากค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่พร้อมโชว์รูมรถนำเข้าและรถซูเปอร์คาร์พร้อมด้วยคาราวานรถอีกมากมายมาโชว์ถึงบ้าน เอาใจคนรักรถที่พลาดงานมอเตอร์โชว์และงานแสดงรถระดับชาติ ที่มาโชว์กันถึงบ้านตามเขตปริมณฑลและรอบๆกรุงเทพ ในโอกาสนี้ นายชูศักดิ์ เจิมประยงค์ ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัทบ๊อบแม็กซ์ อีเว้น แอ่น เอ็กซิบิชั่น จำกัด และคุณวันชัย จันทร์วัฒรังกูล ผู้จักการใหญ่ และ คุณจุฬารัตน์ ศิริกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะ มอล์ล กรุ๊ป ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและสัมผัสกับสุดยอดรถซูเปอร์คาร์ รถนำเข้า รวมถึงรถยนต์ส่วนบุคคลและอเนกประสงค์ และได้รับเกียรติ จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังค์ปีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นประธานเปิดตัวรถยนต์ Sport Car WIESMANN MF4 ROADSTER ซึ่งราคาเริ่มต้นที่12.5 ล้านบาท พร้อมพบกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ จากนิตยสารชื่อดัง ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 เวลา 15.00 น. ณ ลาน อีเว้นท์ ฮอล ชั้นG โซน A,B เดอะมอลล์ บางแค (มีรถตู้รับส่งออกเดินทาง 13.00 น.) บริเวณลานจอดรถ BTS หมอชิตตรงประตูทางออกติดกับกรมขนส่ง * หมายเหตุ : คอนเฟิร์มเข้าร่วมงานและเดินทางพร้อมรถตู้ คุณจ๋า 089-529-6005 *