ธนาคารอาคารสงเคราะห์เปิดสาขาย่อยหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์ ฉลองสาขาใหม่มอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 20, 2012 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์เปิดสาขาย่อยหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์ฉลองสาขาใหม่มอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ระหว่างวันที่ 18 มิ.ย. — 2 ก.ค.ศกนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการให้บริการ เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆทั้งสินเชื่อควบคู่กับเงินฝาก เปิดดำเนินการ “สาขาย่อยหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์” นับเป็นสถานที่ ให้บริการเต็มรูปแบบสาขาลำดับที่ 156 ของธนาคาร พบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่กับดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษ เงินฝากประจำ 6 เดือน และเงินฝากประจำ 12 เดือน รับดอกเบี้ยบวกเพิ่มอีก 0.25% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีที่สาขาย่อยหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 18 มิ.ย. — 2 ก.ค. 2555 นายสมศักดิ์ อัศวโภคี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มงานกิจการสาขา ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารได้มีนโยบายขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าประชาชน นอกจากนี้ยังได้พัฒนาคุณภาพการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ ที่หลากหลายสามารถตอบสนองทุกความต้องการลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยในปีนี้ธนาคารได้จัดทำสินเชื่อบ้านหลังแรกอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี ราคาที่อยู่อาศัยไม่เกิน 1 ล้านบาท สร้างโอกาสให้คนไทยโดยเฉพาะกลุ่มรายได้น้อย ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ธนาคารได้เล็งเห็นถึงการเติบโตธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของพื้นที่ย่านรามคำแหง จึงได้ดำเนินการเปิด “สาขาย่อยหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์” เพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้าประชาชนที่เข้ามาใช้บริการของธนาคารได้ อย่างครบวงจร อาทิ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บริการรับฝาก - ถอนเงิน เปิดบัญชีใหม่ รับชำระหนี้เงินกู้ ค่าสาธารณูปโภค และการประนอมหนี้ ทั้งนี้ ในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ ธนาคารมอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน 12 เดือน ตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป ในระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน — 2 กรกฎาคม 2555 โดยพร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.30 - 20.00 น. สถานที่ทำการ ตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าหัวหมาก ทาวน์ เซ็นเตอร์ เลขที่ 177 ชั้น G ถนนรามคำแหง ซอย 29 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. โทร.0-2314-0334-7 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th