ดิจิตอลคอม จัดอบรมสัมมนาแก่หล่าตัวแทนจำหน่ายภายใต้งาน“Digitalcom Convergence Security Certificate Training ครั้งที่ 3 ณ จังหวัดชลบุรี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 20, 2012 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ดิจิตอลคอม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555ที่ผ่านมา บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสาน (Security Integrated Solution) และผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Axis ได้มีการจัดการอบรมแก่เหล่าตัวแทนจำหน่ายภายใต้งานที่มีชื่อว่า “Digitalcom Convergence Security Certificate Training” ขึ้น ณ โรงแรม Ambassador City Jomtien hotel ห้อง Marina I Room จังหวัด ชลบุรี โดยบริษัทฯจะเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายการอบรมไปยังกลุ่มตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯในเขตภาคภาคตะวันออก เพื่อส่งเสริมให้เหล่าตัวแทนจำหน่าย ได้มีความรู้ ความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสทางการตลาดให้มีความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น และภายในงานได้มีการจัดการอบรมเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงาน และประสิทธิภาพของกล้องไอพียี่ห้อ Axis จากประเทศสวีเดน พร้อมทั้ง การทำงานของระบบซอฟต์แวร์ Milestone จากประเทศเดนมาร์ก ที่มีศักยภาพในการทำงานและประมวลข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกันนี้ ยังได้มีการทำ Workshop แนะนำส่วนประกอบต่างๆของระบบและการตั้งค่าการทำงานเบื้องต้นของกล้องไอพี รวมทั้งร่วมแชร์กรณีศึกษาหรือ Case Study ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม เพื่อตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมการอบรมและผ่านการทดสอบของหลักสูตรการอบรมในครั้งนี้ ทางบริษัท ดิจิตอลคอม ได้มีการมอบใบรับรอง (Certificate) เพื่อเป็นการแสดงถึง ศักยภาพของผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ว่า มีความรู้ ความเข้าใจ ในตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี และสามารถนำมาใช้ประยุกต์เพื่อให้เกิดประโยชน์ในภายภาคหน้าได้ ติดต่อ: บริษัทดิจิตอลคอม จำกัด Mail: marketing@digitalcom.co.th Tel: 02-254-5525