โรงแรมแรมแบรนดท์ให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 20, 2012 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ ทีมผู้บริหารโรงแรมแรมแบรนดท์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารในสังคมปัจจุบัน และการใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นปัจจัยหนึ่งที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตประจำวันของแขกที่มาใช้บริการเพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความสะดวกสบายและสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างกว้างขวาง โดยทางโรงแรมแรมแบรนดท์ได้เปิดให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณโรงแรมด้วยความเร็ว 512 KB ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้แขกสามารถอัพเกรดเป็นความเร็วที่มากขึ้นได้ด้วยแพ็กเกจพรีเมี่ยมความเร็วสูงถึง 12 MB ในราคา 270 บาทถ้วน โรงแรมแรมแบรนดท์พยายามที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในผู้สร้างนวัตกรรมชั้นนำในด้านเทคโนโลยี ทำให้แรมแบรนดท์สามารถนำเสนอช่องทางอำนวยความสะดวกให้กับแขกและลูกค้าของโรงแรมได้อย่างหลากหลาย เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ซอย 18 ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านอาหารแม็กซิกันซินยอร์ ปิโก้ ร้านอาหารอินเดียราง มาฮาล และร้านอาหารไทยเรด เปปเปอร์ และอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจพร้อมอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้โรงแรมแรมแบรนดท์ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย