ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ร่วมกับ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น เปิดแคมเปญสินเชื่อรถยนต์ “ลดต้นลดดอก” ผ่อนรถ โปะได้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 20, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ปฏิวัติวงการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ “ลดต้นลดดอก” แห่งแรกและแห่งเดียว ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ร่วมกับ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด กับการประมูลรถยนต์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อนรถโปะได้ ดอกเบี้ยลดลงทุกเดือน รับประกันโครงสร้าง 22 จุด สินเชื่อรถยนต์ ลดต้นลดดอก โปะได้ หากเดือนไหนลูกค้าอยากจ่ายเกินกว่าค่างวดปกติ ก็จ่ายได้ ทำให้ประหยัดดอกเบี้ย ค่างวดหมดไว มีมากจ่ายมาก ต้นลด ดอกลด (หลักการเดียวกับการผ่อนบ้าน) และในกรณีที่ต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนด ทางธนาคารจะไม่คิดดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ สำหรับเงินต้นที่เหลือ ซึ่งต่างจากสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทั่วไป(Flat Rate) การผ่อนชำระจะไม่ยืดหยุ่น ลูกค้าจะไม่ได้รับการลดดอกเบี้ย แม้มีการชำระค่างวดมากกว่าปกติ และหากปิดบัญชีก่อนกำหนด ลูกค้าจะต้องมีการชำระเงิน 50% จากดอกเบี้ยคงเหลือ นายมงคล ลีลาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “การจับมือกับแอพเพิล ออโต้ ออคชั่น(ไทยแลนด์) ในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือเพื่อผู้ใช้รายย่อยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการประมูลรถยนต์กับแอพเพิลฯ และต้องการใช้สินเชื่อรถยนต์แบบลดต้นลดดอกของธนาคารไทยเครดิต มีมากจ่ายมาก ผ่อนรถโปะได้ สบายใจเรื่องดอกเบี้ย” สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 08-1875-1461 หรือ 08-5163-2510