เคทีซีรุกเสิร์ฟสิทธิพิเศษโดนใจ 2 บิ๊กงานแฟร์ “Bangkok International Mobile Show” และ “Power Mall Electronica Showcase”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 21, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เคทีซี เคทีซีรุกเสิร์ฟสิทธิพิเศษโดนใจ 2 บิ๊กงานแฟร์“Bangkok International Mobile Show” และ “Power Mall Electronica Showcase”แบ่งชำระสบาย 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเงินคืน แถมใช้คะแนนสะสมแทนเงินสด “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแพ็คสิทธิพิเศษสุดคุ้มในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือ เข้า 2 งานแฟร์ใหญ่แห่งปี 1) Bangkok International Mobile Show จับกลุ่มคนชอบเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือตัวยง ด้วยบริการแบ่งชำระ KTC Flexi 0% นานสูงสุด 10 เดือนสำหรับโทรศัพท์รุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมสินค้าฮอตฮิต อาทิ Samsung Galaxy S III, HTC One X, LG Optimus 4X, Sony Xperia และ Tablet ต่างๆ เช่น The New iPad หรือ Samsung Galaxy Tab2 พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน — 1 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ถนน บางนา-ตราด 2) Power Mall Electronica Showcase ช้อปสบายๆ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์เนม กับบริการแบ่งชำระสบายๆ KTC Flexi 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับส่วนลดทันทีสูงสุด 5,000 บาท เมื่อเลือกชำระเต็มจำนวน สำหรับสินค้า ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนนแทนเงินสด 100 บาทในการชำระค่าสินค้าได้อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน — 8 กรกฎาคม 2555 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ปทุมวัน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์: ktc_pr@ktc.co.th