ภาพข่าวคณะข้าราชการครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เข้าเยี่ยมชมร้านโฮมมาร์ท ราชพฤกษ์ ในระบบงานทวิภาคี

ข่าวอสังหา Friday June 22, 2012 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โฮมมาร์ท แคเรีย ช้อยส์ สังกัดส่วนพัฒนาบริการ ฝ่ายธุรกิจค้าปลีก ร่วมสนับสนุนกิจกรรมศึกษาดูงานของผู้ทรงคุณวุฒิจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของการสัมมนาโครงการพัฒนาข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยเข้าศึกษาดูงานที่ร้านโฮมมาร์ท ราชพฤกษ์ ในฐานะที่เป็นศูนย์ฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นักศึกษาในระบบทวิภาคี เพื่อศึกษาถึงโครงสร้างและแนวทางการบริหารจัดการองค์กรที่เชื่อมโยงกับอาชีวศึกษา รวมถึงแนวทางจัดการอาชีวศึกษาร่วมกับสถานประกอบการ กรณีทวิภาคีและการฝึกงานอีกด้วย บริษัทเอสซีจี เน็ตเวิร์ค แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้ร่วมลงนามข้อตกลงในระบบการศึกษาทวิภาคี กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) กระทรวงศึกษาธิการ ในโครงการโฮมมาร์ท แคเรีย ช้อยส์ ซึ่งเป็นโครงการที่ให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาระดับ ปวส. โดยได้รับความสนใจจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาที่เข้าชมงานเป็นอย่างมาก