ข่าวอสังหา Friday June 22, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ โนเบิลฯ ชวนลูกบ้านและสมาชิกโนเบิลไอดี สร้างสรรค์แรงบันดาลใจจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพ “Enlighten Your Photo” เรียนรู้รูปแบบความสุขกับกิจกรรมหลังเลนส์ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพสไตล์กันเอง “Enlighten Your Photo” เวิร์คช็อปถ่ายภาพที่พาบรรดาเหล่าลูกบ้านโนเบิลและสมาชิกโนเบิลไอดี จำนวน 20 ท่าน ร่วมเรียนรู้และสนุกกับการถ่ายภาพในยุคดิจิตอลไปกับหลักการถ่ายภาพและกระบวนการตกแต่งภาพด้วย Photoshop เบื้องต้น กับกลุ่มยอดฝีมือในวงการถ่ายภาพยุคดิจิตอลครูต้อง จีรศักดิ์ จำปาเทศ และทีมงาน ณ โนเบิล คิวบ์ พัฒนาการ เมื่อเร็วๆนี้ บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการพูดคุยเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆที่ห้องโถงใหญ่ ภายในโครงการโนเบิล คิวบ์ พัฒนาการ เกี่ยวกับ “โลกของการถ่ายภาพ” เรียนรู้และทำความเข้าใจกับกล้อง เทคนิคการควบคุมกล้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งพูดคุยถึงหลักการถ่ายภาพในยุคดิจิตอลและเทคนิคการแต่งภาพให้สวยงามขึ้นด้วยโปรแกรม Photo Shop ก่อนที่จะปล่อยให้ลูกบ้านและสมาชิกโนเบิลไอดีแบ่งกลุ่มเรียนรู้การถ่ายภาพตามฐานต่างๆ 3 ฐาน โดยเริ่มจากฐานแรก การถ่ายภาพวัตถุบนพื้นขาวและพื้นดำ เพื่อเรียนรู้เรื่องการหาจุดกึ่งกลางของค่าสี ฐานที่ 2 เน้นการถ่ายภาพวัตถุเพื่อเรียนรู้เทคนิค ชัดลึก (ชัดทั้งภาพ) ชัดตื้น (หลังเบลอ) และฐานที่ 3 ถ่ายภาพวัตถุ Disco Ball เพื่อเรียนรู้การถ่ายภาพด้วยความเร็ว Sutter บรรยากาศภายในเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการถ่ายภาพต่างๆ นอกจากนี้ครูต้อง จีรศักดิ์ จำปาเทศ ยังมีไฮไลท์เด็ดเปิดสไลด์โชว์ Before & after ผลงานของช่างภาพมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ลูกบ้านและสมาชิกโนเบิลไอดี ได้มีโลกทัศน์ที่กว้างขึ้นในโลกแห่งการถ่ายภาพยุคดิจิตอลอีกด้วย พบกับกิจกรรมดี ๆ ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในแบบของโนเบิลได้อีกใน www.nobleid.com ติดต่อ: รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณมนัสนันท์ ดิษสมาน ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) www.noblehome.comemail:Manasanan@noblehome.com โทร. 0 2251 9955 โทรสาร. 0 2251 9977