ครบรอบ 9 ปี ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 25, 2012 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เนื่องด้วยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยหรือไอแบงค์ เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2546 โดยได้ตระหนักเสมอว่าการบริการตามแนวทางอิสลามสามารถสนองต่อความต้องการของประชาชนทั่วไป และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกควบคู่กับระบบธนาคารกระแสหลัก ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ไอแบงค์ได้มุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ทันสมัย และให้บริการโดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ภายใต้หลักคุณธรรมที่ใส่ใจ ห่วงใยทุกกลุ่มสังคม เคร่งครัดในหลักศาสนาอิสลาม ยึดมั่นในสัญญาที่ตกลง และบริหารงานด้วยความโปรงใส่ ด้วยเหตุนี้ ไอแบงค์จึงเป็นธนาคารที่แตกต่างและทางเลือกใหม่ให้กับทุกคน ไม่จำกัดเชื้อชาติและศาสนา ปัจจุบันไอแบงค์มีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง มีสาขามากกว่า 100 แห่งครอบคลุมทุกภูมิภาค ในเดือนมิถุนายนนี้ เป็นเดือนที่ไอแบงค์เปิดให้บริการครบรอบ9 ปี จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน