DDproperty จัดงานแถลงข่าว “The Greatest Innovation in Property”

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 25, 2012 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น DDproperty เว็บไซต์ในเครือของ PropertyGuruเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลอสังหาฯ อันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชีย ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“The Greatest Innovation in Property” เตรียมพบกับทิศทางเติบโตตลาดออนไลน์ในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียเผยโฉมเว็บไซต์ www.DDproperty.com ใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน ครั้งแรกในวงการกับ Application on Mobile สำหรับการหาที่อยู่อาศัยจากมือถือสำหรับลูกค้า วันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ Infinicity Hall, โรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX ชั้น 5 สยาม พารากอน กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน, Blogger, แขกผู้มีเกียรติ 14.00 น. พิธีกรนำเข้าสู่การแถลงข่าว - มิสเตอร์สตีฟ เมลฮูอิช ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของกลุ่มบริษัท PropertyGuru Group ให้ข้อมูลล้วงลึกถึงตลาดอสังหาฯ ในภูมิภาคเอเชีย การเข้ามาของออนไลน์ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเติบโตของของธุรกิจ พร้อมเปิดเผยถึง การลงทุนของกลุ่มบริษัท PropertyGuru Group ในประเทศไทย - คุณถนอมศักดิ์ ค้าเจริญ ผู้ก่อตั้ง DDproperty.com ให้ข้อมูลความเป็นมาของเว็บไซต์ ถ่ายภาพพิธีเปิดเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ 14.30 น. พิธีกรนำทุกท่านเข้ารับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่, Application ใหม่ และข้อมูลด้านการตลาดของ DDproperty.com ในโรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX 15.10 น. จับฉลากลุ้น New iPad 15.15 น. ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่กับ Applications on Mobile และเว็บไซต์ใหม่จาก www.DDproperty.com 15.20 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว Q&A สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และคอนเฟิร์มร่วมงานได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท อเกต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด อัญญาพร ธรรมติกานนท์ (ผึ้ง) 081 259 8889 ศิวิมล สวัสดิ์มงคล (จ๊อย) 081 131 7875 email : agate_pr@yahoo.com