ภาพข่าวTrueYou เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ มอบความสุขเต็มพิกัด กับทริปชมคอนเสิร์ต Madonna World Tour ที่ฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 25, 2012 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ TrueYou โดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่ 3 แถวหน้า) รองผู้อำนวยการด้านการวางแผนกลยุทธ์ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้าแบ่งปันความสุขไม่รู้จบ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มทรู มอบความสุขสุดพิเศษแด่ลูกค้าทรูด้วยกิจกรรม True Rewards Point Auction ความสุขประมูลได้และกิจกรรมบนเฟสบุ๊คTrueYouHappiness แฟนเพจ ได้แก่ ทริปชมคอนเสิร์ต Madonna World Tour 2012 ที่ประเทศฝรั่งเศส 8 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน, ทริปท่องเที่ยวมาเก๊า4 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน และ The new iPad 1 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 บาท อนึ่ง TrueYou เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่มุ่งมั่นเลือกสรรเฉพาะสิ่งที่จะเป็นความสุขสุดพิเศษ เพื่อมอบให้ลูกค้าที่ใช้บริการกลุ่มทรู ครอบคลุมทั้งลูกค้าทรูมูฟ, ทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์, ทรูวิชั่นส์, ทรูไลฟ์ พลัส, โทรศัพท์พื้นฐาน และวีพีซีที สนใจติดตามสิทธิพิเศษและกิจกรรมดีๆ จาก TrueYou ได้ที่ www.true-u.com หรือhttp://www.facebook.com/TrueYouHappiness และ True Card Call Center 0-2-700-1787 สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th