แลนด์โรเวอร์ เสนอโปรโมชั่นพิเศษกลางปีสำหรับฟรีแลนเดอร์ V6 เอาใจผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday July 1, 2004 08:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ ส่งท้ายครึ่งปีแรกด้วยโปรโมชั่นพิเศษเอาใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบคอมแพ็คเอสยูวีหรูให้สามารถเป็นเจ้าของฟรีแลนเดอร์ V6 ได้ด้วยการผ่อนน้อยต่อเดือนพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2547
ริชาร์ด เฮกห์ ประธานแลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ความสำเร็จในการเจาะตลาดพิเศษสำหรับยานยนต์คอมแพ็คเอสยูวีฟรีแลนเดอร์เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นสิ่งที่แลนด์โรเวอร์ภาคภูมิใจมาตลอด โปรโมชั่นพิเศษนี้จะช่วยให้ผู้ที่สนใจคอมแพ็คเอสยูวีฟรีแลนเดอร์สามารถเป็นแจ้าของรถรุ่นนี้ได้ง่ายขึ้น และผมเชื่อว่านี่เป็นทางเลือกที่โดนใจใครหลายคนด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว”
โปรโมชั่นพิเศษนี้มอบสำหรับผู้ที่ซื้อ ฟรีแลนเดอร์ V6 ภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น สิทธิพิเศษได้แก่การผ่อนชำระในอัตราต่ำเพียง 25,500 บาทต่อเดือนนาน 60 เดือน และแพ็กเกจพิเศษที่ครอบคลุมถึงประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นเวลาหนึ่งปี ค่าบำรุงรักษาฟรี 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (มูลค่ากว่า 50,000 บาท) การรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศ Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 3 ปี
ฟรีแลนเดอร์ V6 มาพร้อมตัวถังแบบโมโนค็อกที่แข็งแกร่งแต่ขับขี่ง่าย ให้ความสบายนุ่มนวลเหมือนรถเก๋ง เครื่องยนต์เบนซินทรงพลัง 2,500 ซีซีให้อัตราเร่งทันใจจาก 0-100 กิโลเมตรใน 10.5 วินาที ฟรีแลนเดอร์เป็นเอสยูวีที่ขับขี่และควบคุมง่ายทั้งการขับในเมืองและต่างจังหวัด ฟรีแลนเดอร์ V6 จำหน่ายในราคา 1,990,000 ล้านบาท
เสนอข่าวในนาม : แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์
รายละเอียดเพิ่มเติม : จิราวัฒน์ ภุมรินทร์ (jpoomari@landrover.com)
โทร. 0-2719-9940-2 ต่อ 107
รื่นฤดี ทวีผล (ruanduedee.taweepol@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0-2632-8300-7--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--