โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 26, 2012 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เมื่อเร็วๆ นี้ เดวิด บอล์ดวิน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ในการนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรม รวมถึงตัวแทนจากบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้เข้าร่วมในพิธีอันเป็นสิริมงคลนี้อย่างพร้อมเพรียง สำหรับโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ถือเป็นโรงแรมหรูมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ ณ พื้นที่ใจกลาง ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งตัวโรงแรมสามารถเชื่อมต่อกับอาคารต่างๆ ของศูนย์ได้โดยตรงผ่านสะพานเชื่อม และในปีที่ผ่านมานั้นโรงแรมได้ให้การต้อนรับคณะผู้เดินทางมาร่วมงานแสดงนิทรรศการและงานประชุมทั้งจากในประเทศและต่างประเทศมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ 0-2833-4888