ภาพข่าวกลุ่มบริษัท ทรู ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Tuesday June 26, 2012 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--True Corporation กลุ่มบริษัท ทรู ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคมถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี True Young Producer Award 2012 ในหัวข้อ “ทำดีด้วยกัน...มันส์ดี” ดร. กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย ) ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาดและกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัท ทรู และ คุณชัยประนิน วิสุทธิผล (ที่ 3 จากขวา) นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี True Young Producer Award 2012 ในหัวข้อ “ทำดีด้วยกัน มันส์ดี” ชิงทุนการศึกษาและรางวัลทัศนศึกษาดูงานเอเจนซี่ระดับโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา โครงการฯ นี้เปิดโอกาสให้ นิสิต — นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ได้มีเวทีเพื่อแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ในการผลิตภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม ตลอดจนเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง ต่อครอบครัว ต่อสังคมและประเทศชาติ และร่วมรณรงค์สร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับนิสิต — นักศึกษา รวมถึงประชาชนทุกคนได้รับรู้ถึงความสำคัญของการคิดดี ทำดีร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์สังคมที่น่าอยู่ โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2555