ดีแทครายงานยอดผู้ใช้บริการ ณ 31 พ.ค. 47 รวม 7.27 ล้าน ยอดแฮปปี้ทะลุ 6 ล้าน ด้านโพสต์เพดยังบวกต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 13

ข่าวทั่วไป Thursday July 1, 2004 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--แทค
บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) รายงานยอดผู้ใช้บริการ ณ วันที่ 31พฤษภาคม 2547 จำนวนทั้งสิ้น 7,273,840 เลขหมาย โดยร้อยละ 83 เป็นผู้ใช้บริการประเภทเติมเงิน จำนวนผู้ใช้บริการใหม่เพิ่มขึ้นสุทธิ 132,466 เลขหมาย จำนวนผู้ใช้บริการประเภทเติมเงิน (แฮปปี้) เพิ่มขึ้นสุทธิ 120,391 เลขหมาย ทำให้จำนวนเลขหมายประเภทเติมเงิน ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม เพิ่มขึ้นเป็น 6,049,761 เลขหมาย และนับเป็นเดือนที่ 13 ที่ยอดลูกค้าใหม่ประเภทจดทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็นบวกอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มขึ้นสุทธิ 12,075 เลขหมาย ทำให้ดีแทคมีลูกค้าประเภทจดทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 1,224,079 เลขหมาย ซึ่งยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นของดีแทค
ปัจจัยที่สนับสนุนให้ยอดผู้ใช้บริการดีแทคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องส่วนหนึ่งมาจากคุณภาพของบริการที่ตรงใจผู้บริโภค การพัฒนาและขยายเครือข่ายอย่างรวดเร็ว รวมถึงการดูแลให้ลูกค้าพึงพอใจในบริการที่ได้รับ เดือน พ.ค. 47 ดีแทคมีลูกค้าใหม่ประเภทเติมเงินประมาณ 322,000 เลขหมาย และประเภทจดทะเบียนประมาณ 33,000 เลขหมาย
ด้านการพัฒนาเครือข่ายนั้น ดีแทคได้ติดตั้งสถานีเครือข่ายเพิ่มขึ้นอีก 32 สถานี ทำให้มีสถานีเครือข่ายรวมทั้งสิ้น 4,867 สถานี ความสามารถในการรองรับของชุมสาย (Switching Capacity) จึงเพิ่มขึ้น 8,510,000 เลขหมาย.
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
PONNANA APILUCKPANICH
Media Relations Division
Corporate Communications Office
Total Access Communication Plc.
Tel (02) 202-8000 #31887
Fax (02) 202-8859, (02) 202-8895
Mobile (01) 623-9895
e-mail: ponnanaa@dtac.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--