ภาพข่าวก.ล.ต. รับ 2 รางวัลด้านไอที

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 27, 2012 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ก.ล.ต. นายวรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ ก.ล.ต. รับรางวัล “ICT ทำดีเพื่อสังคม” จากความสำเร็จในการพัฒนา Mobile App “start-to-invest” ให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุนแก่ประชาชน และรางวัล “Core Process Improvement” จากการพัฒนาระบบงานให้บริการและระบบงานภายในตามโครงการ SMART SEC Administrative Office จากนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ในงาน “Thailand ICT Excellence Awards 2011-2012” ซึ่งจัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (Thailand Management Association: TMA) ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งประเทศไทย และวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2555 รางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นองค์กรผู้นำที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานและการให้บริการ