วี-คูลรื้อแพ็คเก็จฟิล์ม

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 27, 2012 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--วี เค เอส วีเคเอส กรุ๊ป (เอเซีย) รื้อแพ็คเก็จฟิล์มวี-คูลในรอบ 19 ปี จาก 10 แพ็คเก็จ เหลือ 3 แพ็คเก็จ พร้อมใช้เหมือนกันทั่วโลก ชูฟิล์มกลุ่มพรีเมียม, ป้องกันแสงแดด และสีสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่โกยยอดขายปี 55 ทะลุ 260 ล้านบาท นางสาวพิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) ผู้นำเข้า และจำหน่ายฟิล์มกันร้อน วี-คูล ได้กล่าวว่าการเปลี่ยนแพ็คเก็จนี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องจาก 10 แพ็คเก็จเดิมนั้นบริษัทได้ใช้มานานถึง 19 ปี ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายขึ้น เลือกสินค้าได้ตรงตามความต้องการของตนได้อย่างตรงใจ ขณะเดียวกันเราก็เพิ่มสินค้าใหม่เข้ามาไว้ในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ด้วย เนื่องจาก อุณหภูมิที่สูงขึ้น แสงแดดจ้ามากขึ้น ความต้องการของผู้บริโภคก็เปลี่ยนแปลงไปจาก 19 ปีที่แล้ว โดยชื่อแพ็คเก็จทั้งหมด จะเปิดตัวเหมือนกันทั่วโลก ภายใต้แนวคิด “V-KOOL Envirocare” วี-คูล ปรับเปลี่ยน แพ็คเก็จ ฟิล์ม จากเดิมมีมากถึง 10 แพ็คเก็จ ให้เหลือ 3 แพ็คเก็จ ดังนี้ แพ็คเก็จแรก คือ Solitaire Energy เป็นการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์พรีเมียม ที่มีคุณภาพสูงของ V-KOOLทั้งหมด ประกอบด้วย VK30 VK55 VK40 VK70 ราคาเริ่มต้นที่ 29,0000 บาท แพ็คเก็จที่ 2 คือEco Stature เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามา ได้แก่ฟิล์มรุ่น X05 X15 X25 สินค้ากลุ่มนี้เอาใจสำหรับลูกค้าที่ชอบฟิล์มดำ จุดเด่นของฟิล์มใหม่ล่าสุดนี้คือผู้ขับขี่ไม่ต้องการให้บุคคลภายนอกมองเห็นราคาระหว่าง 17,000 บาท และแพ็คเก็จที่ 3 Ozone signature แพ็คเก็จนี้จะเอาใจวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ และกลุ่มคนเพิ่งเริ่มต้นทำงาน แต่มีความต้องการสินค้า ที่มีคุณภาพสูงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสีสรรให้เลือกหลากหลายออกแนวแฟชั่นและเป็นตลาดกลุ่มที่ใหญ่มาก ราคาเริ่มต้นที่ 13,000 บาท "เป้าการขายในปี 2555 คาดว่าจะมียอดขายปีนี้จะอยู่ประมาณ 260 ล้าน หรือเติบโต 30% จากปี 2554 ที่มียอดขาย 200 ล้านบาท ในจำนวน 260 ล้านบาทแบ่งเป็นฟิล์มรถยนต์90% และฟิล์มอาคาร10% ซึ่งยอดขายในครึ่งปีแรกผลก็เป็นน่าพอใจ อยู่ประมาณ 130 ล้าน เพราะในไตรมาสที่ 2 กำลังการผลิตรถยนต์เรียกได้กลับสู่ปกติ ซึ่งหากกำลังการผลิตกลับเป็นปกติทำให้การส่งมอบรถให้ลูกค้าไม่สะดุด ก็จะทำให้ V-KOOL สามารถไปถึงเป้าหมายได้ไม่ยากนัก สำหรับยอดขายรถยนต์ในปีนี้คาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1,100,000 - 1,200,000 คัน" ติดต่อ: บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) 02-181-5365-68#23 Fax : 02-181-5369 www.v-koolgroup.com
แท็ก ฟิล์ม