อนันดาฯ ตอบแทนแฟนพันธุ์แท้ ยิ่งบอกต่อยิ่งลุ้นรับ IDEO คอนโดมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday June 27, 2012 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อนันดาฯ มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก AMC จัดเต็มแพ็คเกจโชค 3 ชั้นสำหรับลูกค้าอนันดา หรือ Triple Pleasure Bonus X3 ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก ลุ้นรับห้องชุดสุดหรู ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 จำนวน 1 ห้อง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมพิเศษพร้อมรางวัลมากมาย สำหรับผู้ที่มีการแนะนำลูกค้ามาซื้อโครงการคอนโดมิเนียมของบริษัทฯ โดยล่าสุดได้จัดแคมเปญ "โชค 3 ชั้น สำหรับลูกค้าอนันดาฯ” หรือ Triple Pleasure Bonus X3 สำหรับลูกค้าที่มีการแนะนำคนสนิทมาซื้อโครงการโดยยิ่งแนะนำมากจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ห้องชุดสุดพิเศษจากโครงการไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 จำนวน 1 ห้อง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ * แพ็คเกจ Triple Pleasure Bonus X3 เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก AMC มีดังนี้ ต่อที่ 1 เพียงแนะนำคนสนิทซื้อห้องชุด IDEO ตามโครงการที่กำหนด รับทันที AMC Reward Points ต่อที่ 2 รับเงินคืนไม่อั้น เพียงแนะนำเพื่อนสนิท หรือ แนะนำตัวเอง มาซื้อห้องชุด IDEO ทุกๆ 1,000,000 บาท รับเงินคืนสูงสุดถึง 3% หรือ 30,000 บาท ต่อที่ 3 จัดเต็มแบบเน้นๆ ลุ้นสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของห้องชุด จาก IDEO จำนวน 1 ห้อง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อแนะนำเพื่อนหรือแนะนำตัวเองซื้อไอดีโอคอนโดมิเนียมครบ 10,000,000 บาท รับทันทีคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของห้องชุดไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 ฟรี ! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 316 2222