ข่าวทั่วไป Wednesday June 27, 2012 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--Siam Center “Siam Center The Endless Legend” ร่วมบันทึกความประทับใจในสยามเซ็นเตอร์ กับมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 40 ปี ลดสูงสุดถึง 90 % สยามเซ็นเตอร์ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดล้ำ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Siam Center The Endless Legend” ตอบแทนลูกค้าและเหล่าคนรักสยามฯ เริ่มด้วยมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 40 ปี กับสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ กว่า 250 แบรนด์ และสินค้าแบรนด์ยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมาย ระดมกำลังกระชากราคาให้นักช้อปได้สนุกกับการจับจ่ายในราคาพิเศษอย่างไม่เคยมีมาก่อน พร้อมโปรโมชั่นที่หาญกล้าตอบแทนลูกค้าแบบเกินพิกัด เพื่อแทนคำขอบคุณและคลายความคิดถึง ในรายการ “SALE มหัศจรรย์แห่งสยาม” ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. — 15 ก.ค. 2555 รวมระยะเวลา 18 วันสำคัญแห่งการช้อปปิ้ง ก่อนการปิดศูนย์ฯ ชั่วคราว เพื่อแปลงโฉมใหม่ ชาร์จพลังความแรงและเพิ่มสเปกตรัมแห่งความล้ำสมัย เพื่อครองความเป็นตำนานแห่งตำนานของศูนย์การค้าไทย ที่จะโดดเด่นยิ่งใหญ่ในระดับเอเชีย เผยนักช้อปถูกใจมิดเยียร์เซลล์ในเมืองไทย ศิริเพ็ญ อินทุภูติ ผู้บริหารด้านโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กล่าวว่า “ในช่วงกลางปีของทุกปี เหล่านักช้อปมักจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปจับจ่ายในประเทศที่มีเทศกาลลดราคา เช่น ฮ่องกง หรือ สิงคโปร์ แต่ในที่ผ่านมา เมื่อดูจากสถิตินักช้อปที่มาจับจ่ายภายในศูนย์ฯ ในช่วงเดือนมิถุนายน — กรกฎาคม เปรียบเทียบระหว่างปี พ.ศ. 2553 กับ ปี พ.ศ. 2554 พบว่า มีสถิติเพิ่มขึ้นประมาณ 20 % แสดงให้เห็นว่า นักช้อปเลือกที่จะจับจ่ายในช่วงมิดเยียร์เซลในประเทศไทยมากขึ้น ซึ่งคาดว่าเป็นผลจากการที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ มีการแข่งขันจัดรายการส่งเสริมการขายที่ลดราคาจริง และเพิ่มสิทธิพิเศษ On Top เกินคุ้มจากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย สามารถ จูงใจนักช้อปให้ช้อปปิ้งภายในประเทศได้ ทั้งยังมีชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยในช่วงเวลาเดือนมิถุนายน — เดือนกรกฎาคม เปรียบเทียบระหว่างปี พ.ศ. 2553 กับปี พ.ศ. 2554 มีจำนวนเพิ่มขึ้นถึงประมาณ 35% โดยส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวในประเทศแถบทวีปเอเชีย ได้แก่ มาเลเซีย , จีน , อินเดีย , ญี่ปุ่น , เกาหลี , ลาว และสิงคโปร์ ส่วนนักท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เข้ามีจำนวนมาก คือ ออสเตรเลีย , อังกฤษ และ สหรัฐอเมริกา สำหรับมิดเยียร์เซลในเมืองไทยปีนี้ ไม่มีที่ไหนที่จะร้อนแรงไปกว่า สยามเซ็นเตอร์ เพราะเป็นปีที่สยามเซ็นเตอร์จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ของการเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกของประเทศไทย บริษัทยังคงวิสัยทัศน์ในการนำเสนอสิ่งที่ล้ำสมัยที่สุด และดีที่สุด แก่ลูกค้าเสมอมา ดังจะเห็นได้จากนำเสนอร้านค้าที่คัดสรรมาอย่างดีมีความพิเศษต่างจากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นแฟล็กชิปสโตร์ของเหล่าอินเตอร์แบรนด์ การจัดพื้นที่ในส่วนสยามเซ็นเตอร์ออนเติร์ด ศูนย์รวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย และรวมร้านอาหารยอดฮิตของหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 4 ทศวรรษ สยามเซ็นเตอร์มีการปรับเปลี่ยนร้านค้าตลอดจนการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกศูนย์ฯ ให้มีแม็กเน็ตสีสันให้ล้ำสมัยอยู่เสมอ จนได้ชื่อว่าเป็นตำนานแห่งศูนย์การค้าไทยที่ยังคงครองตำแหน่งผู้นำและมีนักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมาวันละกว่า 100,000 คนต่อวัน เปิดแคมเปญใหญ่ในรอบ 40 ปี “Siam Center The Endless Legend” เหมินฝัน ธัญไพสิษฐ์ ผู้บริหารด้านส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ในรอบ 40 ปี ว่า “ในปี 2555 นี้ เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ สยามเซ็นเตอร์ จะสร้างความเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เพื่อจัดแคมเปญพิเศษมอบเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าคนรักสยามฯ ที่ผูกพันกันมายาวนาน คือ แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อ “Siam Center The Endless Legend” ระหว่างเดือนมิถุนายน — พฤศจิกายน 2555 โดยทุ่มงบประมาณกว่า 40 ล้านบาท ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยงาน “SALE มหัศจรรย์แห่งสยาม” ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน — วันที่ 15 กรกฎาคม ศกนี้ ใช้งบประมาณกว่า 20 ล้านบาท จัดมหกรรมลดราคาส่งท้ายก่อนปิดศูนย์ฯ ชั่วคราว ที่เหล่าสินค้าแบรนด์ดังพร้อมใจมอบความสุขให้ลูกค้านักช้อปและคนรักสยามเซ็นเตอร์ สนุกกับกิจกรรม “รักสยาม” ร่วมถ่ายภาพมุมโปรดในสยามเซ็นเตอร์ อาทิ บันไดแห่งตำนานบริเวณหน้าสยามฯ ร้านแฟชั่นที่ชื่นชอบ มุมที่เคยนัดสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ มาประกวดในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ก่อนการปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ยกเครื่องใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างปรากฎการณ์โฉมใหม่ให้แก่โลกศูนย์การค้าอีกครั้ง นอกจากการเก็บบันทึกภาพแห่งความทรงจำแล้ว เหล่านักช้อปเตรียมเฮ เพราะร้านค้าต่างๆ พร้อมใจลดราคาแบบถล่มทะลาย!!! ทั้งลดราคาสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทุกร้านนำมาลดราคาสูงสุดถึง 30% นอกจากนี้ ยังจัดพื้นที่พิเศษสำหรับสินค้าคุณภาพคอลเลคชั่นสุดฮอตที่นำมาลดสูงสุดถึง 90% โดยมีสินค้าใหม่ๆ เพิ่มเติมทุกวัน เพื่อให้นักช้อปสนุกกับการจับจ่ายตลอดรายการ ทุ่มโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้าใน “SALE มหัศจรรย์แห่งสยาม” นอกจากสินค้าแบรนด์ดังที่ทุกร้านร่วมกันลดกระหน่ำท้าทุกรายการมิดเยียร์เซลล์แล้ว ยังมี ไฮไลท์สุดพิเศษสำหรับเหล่านักช้อปได้แก่ ช้อปปั๊บ..รับปุ๊บ เพียงช้อปปิ้งภายในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 8,000 บาท รับฟรี!!! บัตรกำนัลสยามเซ็นเตอร์ 1,000 บาท ให้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งไม่รู้จบ จำกัดการแลก 1 สิทธิ์ / ท่าน / วัน สำหรับ 50 ท่านแรกในแต่ละวัน พร้อมรับเพิ่ม Welcome Back Card เพื่อรับของสมนาคุณหรือสิทธิพิเศษในช่วงแรกที่ศูนย์ฯ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังระดมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ , บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ , บัตรเครดิตกสิกรไทย , บัตรเครดิตเคทีซี , บัตรเครดิตเอชเอสบีซี , บัตรเครดิตกรุงศรี , บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า , บัตรเครดิตทีเอ็มบี รวมทั้งบัตร VIZ บัตรอภิสิทธิ์เหนืออภิสิทธิ์สำหรับนักช้อปชาวสยาม พิเศษ...พลาดไม่ได้! สำหรับ 3 วันสุดท้าย คือ วันศุกร์ที่ 13 — วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. สยามเซ็นเตอร์จะเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืน เป็นโอกาสทองที่นักช้อปจะได้ช้อปสินค้าราคาลดสุดท้าย Last Price อย่างจุใจ และในวันที่ 15 ก.ค. หรือวันสุดท้าย ยังเปิดให้แฟนพันธุ์แท้ของสยามเซ็นเตอร์มาลงทะเบียนเพื่อร่วม เป็นแขก VIP กลุ่มแรกที่จะได้รับสิทธิพิเศษพร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดแสนมิราเคิลก่อนใคร เมื่อ สยามเซ็นเตอร์ รูปโฉมใหม่เปิดประตูอีกครั้งในช่วงปลายปี” ไอเดียเด็ดเปิดร้านป๊อบอัพช็อปดีไซน์สุดเก๋ ศิริเพ็ญ อินทุภูติ กล่าวเสริมว่า “ในแคมเปญ “Siam Center The Endless Legend” สุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ ยังให้ความสำคัญกับผู้เช่าที่หลายร้านมีช็อปที่นี่เพียงแห่งเดียว และหลายร้านมีสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ จึงได้จัดสรรพื้นที่ขายสำหรับร้านค้าเหล่านี้เพื่อจำหน่ายสินค้าในช่วงระหว่างเดือนกรกฎาคม — พฤศจิกายน 2555 คือ กลุ่มสินค้าแฟชั่นอินเตอร์แบรนด์ กลุ่มสปอร์ตแบรนด์ และกลุ่มเครื่องสำอาง จะมีร้านลักษณะ POP UP SHOP เปิดให้บริการในพื้นที่ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า และบริเวณแกรนด์ ฮออล์ ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งบริษัทลงทุนออกแบบโครงสร้างพิเศษทำจากตู้คอนเทนเนอร์และดีไซน์เป็นร้านจำหน่ายสินค้าในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ “Siam Pop Cont.” ส่วนลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยสามารถติดตามไปช้อปร้านโปรดได้ที่ POP UP SHOP ที่ จัดพื้นที่ชั่วคราวไว้ในศูนย์การค้าสยามพารากอน ลูกค้าจะสนุกกับการช้อปสินค้าแฟชั่นร้านเดิมใน บรรยากาศที่เปลี่ยนไป โดยใช้งบประมาณในการทำป๊อบอัพช็อปทั้งหมดนี้กว่า 20 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการเปิดร้านลักษณะป๊อบอัพชั่วคราวในช่วงเวลาประมาณ 5 เดือน ก่อนการกลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของสยามเซ็นเตอร์รูปโฉมใหม่อีกครั้ง ที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน” ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์กล่าวว่า “คาดว่าจะมีคนรักสยามเซ็นเตอร์มาร่วมรำลึกความทรงจำดีๆ และมีเหล่านักช้อปมีช้อปส่งท้ายสยามเซ็นเตอร์รูปโฉมปัจจุบันกับรายการ “SALE มหัศจรรย์แห่งสยาม” กว่าวันละ 150,000 คน และสร้างยอดขายให้แก่ร้านค้าภายในศูนย์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน — 15 กรกฎาคม 2555 นี้ รวมกว่า 1,500 ล้านบาท” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.สยามพิวรรธน์ จำกัด โทร. 02 -658-1000 ต่อ 236 / 237