ไอที พลาซ่า บุกโคราชจัดงาน “Mobile and Digital Fair 2012” ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน — 1 กรกฎาคม 2555

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 28, 2012 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ไอที พลาซ่า ไอทีพลาซ่า บุกโคราชจัดงาน “ Mobile and Digital Fair 2012 ” ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย—1 ก.ค 55 ที่ศูนย์การค้าไอทีพลาซ่า สาขาโคราช งานนี้ไอทีพลาซ่าจัดเต็มกับโปรโมชั่นทั้งห้างเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าไอทีได้ช้อปสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้ามากมาย พร้อมพบกับสินค้าลดราคากระหน่ำจากทุกร้านค้าไอทีชั้นนำ และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท ลุ้นรับสิทธิ์ซื้อของรางวัลในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น อาทิ New iPad, Nokia Lumia610 และ Samsung GalaxyY ยังไม่เพียงเท่านี้พบกับกิจกรรม “ กดLikeได้ลุ้น ” บริเวณหน้าห้างศูนย์การค้าไอทีพลาซ่า สาขาโคราช โดยลูกค้าเข้าไปกด Like ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/itplazathai ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับมือถือ Nokia Lumia610 สามารถร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.itplaza.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
แท็ก mobile   โคราช   ไอที   2012